Vincity – sửa đổi hoàn toàn quan niệm nhà kinh phí thấp là có chất lượng thấp!

Vincity vẫn có một vài tiện ích đồng bộ, tân tiến , qui định như Vinhomes, khẳng định sẽ thay đổi hoàn toàn quan niệm nhà chi phí thấp là có chất lượng thấp!

Dự án chung cư Vincity Quốc Oai

hình ảnh ảnh minh họa dự án bất động sản căn hộ chung cư dự án Vincity

căn hộ Vincity là Thương hiệu bất động sản đại chúng được Vingroup chính thức thông báo từ cuối năm 2016. Ngay từ khi ra mắt, thương hiệu này đã làm “dậy sóng” phân khúc BĐS bình dân với nhiều tuyên bố của đại diện tập đoàn,  ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup.

Mới đây nhất, bên lề Hội thảo “Triển vọng phân khúc BĐS 2017 -Tác động từ chính sách”, nhóm phóng viên đã có dịp thảo luận với ông về chất lượng của các loại sản phẩm căn hộ giá cả mềm căn hộ Vincity . Ông chia sẻ, căn hộ Vincity sẽ hoàn toàn thay đổi cách nhìn nhận của nhiều người về nhà mặt phố bình dân là có chất lượng thấp, quy hoạch không đẹp , ở xa và không có tiện ích gì.

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/nhung-rui-ro-khi-mua-nha-pho-chi-phi-thap-va-lua-chon-an-toan-voi-can-ho-vincity/

Quan niệm trên sẽ hoàn toàn thay đổi , người có thu nhập trung bình với căn hộ Vincity vẫn có cách tận hưởng một số tiện ích đồng bộ, tân tiến như của Vinhomes, chỉ có điều diện tích nhỏ hơn và vị trí xa hơn. Với thương hiệu và sự cam đoan về chất lượng cùng hệ sinh thái tiện ích phong phú, khâu quản lý hoạt động sau chuyển nhượng hàng luôn được chắc chắn , các loại sản phẩm của tập đoàn vẫn luôn được khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/vincity-quoc-oai-can-ho-dang-cap-gia-ban-trung-cap/

dự án Vincity hướng đến đối tượng người có thu nhập trung bình nên nhiều khả năng sẽ có chính sách ưu đãi tín dụng để support khách hàng . Ông Hiệp cho biết đã có rất nhiều ngân hàng thương mại sẵn sàng tham dự chương trình trợ giúp cho khách mua mua can ho Vincity . bạn mua nhà chỉ cần tích lũy khoảng 20 đến 30% giá trị trị căn hộ, sau đó sẽ sử dụng ưu đãi vay vốn của ngân hàng và trả dần sau đó.

Tại điểm nóng Hà Nội, Vingroup đang có kế hoạch phát triển một số ít dự án bất động sản lớn như Vincity Đan Phượng, dự án Vincity Gia Lâm với tổng diện tích hàng trăm hecta, quy hoạch đồng bộ khép kín tân tiến . Đây được xem như tin vui cho những người đang có yêu cầu mua nhà mặt phố tại Hà Nội, kì vọng về những căn hộ chất lượng giá mềm đến tay đông đảo người dân sẽ không còn xa.

Tìm hiểu thêm: https://vincity.edu.vn/