Vincity Quốc Oai- Căn hộ đẳng cấp giá bán trung cấp

dự án Vincity Quốc Oai là một trong một số dự án mang thương hiệu dự án Vincity của Vingroup dự kiến sẽ được triển khai xây dựng trong thời gian sắp tới , hứa hẹn dự án sẽ là hướng di chuyển mang thương hiệu Vin trở lên phổ biến và gần gũi với người dân hơn.

Là một chủ đầu tư đạt được nhiều thành tựu lớn với các dòng sản phẩm đẳng cấp như: Vinhomes, Vincom, Vinpearl….tiếp nối một vài thành tựu đó thì có thương hiệu Vincity đã được Vingroup ra mắt vào đầu tháng 12 vừa qua. Vingroup, với mong quyết định mang lại một số dòng sản phẩm can ho Vincity có mức giá thành bình dân mà chất lượng không thua kém gì các dòng thực phẩm chức năng đẳng cấp khác.

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/nhung-rui-ro-khi-mua-nha-pho-chi-phi-thap-va-lua-chon-an-toan-voi-can-ho-vincity/

Sự đưa tin về thương hiệu mới này của Vingroup đã tạo dựng được ấn tượng đẹp đối với khách mua về dòng loại thực phẩm chức năng nhà chung cư căn hộ Vincity đang còn rất mới này với mức giá cả được chuyên gia nhận định là hết sức hấp dẫn.

chung-cu-vincity-quoc-oai

hình ảnh ảnh minh họa không gian sống xanh của căn hộ Vincity Quốc Oai

Theo dự kiến thì căn hộ Vincity Quốc Oai chỉ có giá trị từ 13- 19 triệu đồng/can ho Vincity (mức giá sản phẩm này thấp hơn so với thực phẩm chức năng Vinhomes rất nhiều). Nhưng không vì thế mà chất lượng dịch vụ, tiện ích đi lại kèm dẽ kém di chuyển mà dự án chung cư Vincity Quốc Oai vẫn sẽ được trang bị được hoàn chỉnh các trang thiết bị hữu ích và vẫn sẽ quy hoạch theo mô hình ảnh khép kín, tiện ích đồng bộ, hạ tầng cơ sở đầy đủ như về: y tế, trường học, siêu thị , cây xanh, không gian sống…

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/tin-bat-dong-san/

ngoài ra , dự án còn có một hệ thống quản lý làm việc pro theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến một cuộc sống hiện đại chất lượng hoàn chỉnh cho cư dân sinh sống tại dự án.

Theo kế hoạch đề ra, Vingroup sẽ cho ra mắt 300.000 can ho Vincity trong vòng 5 năm tới, dự kiến địa điểm tại Hà Nội sẽ là địa điểm tại chú ý nhiều dự án nhất được vị trí tại các khu vực ngoại thành Hà Nội như: Vincity Gia Lâm, căn hộ Vincity Đan Phượng….và theo dự kiến hứa hẹn sẽ có Vincity Quốc Oai.

Đây chỉ là một số thông tin được chúng tôi tổng hợp theo cách thức dự kiến, hiện tại chủ đầu tư mới đang cân nhắc về dự án và đang lên kế hoạch.

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/