Vincity Nha Trang – Đón đầu thị trường nhà mặt phố ở bình dân ở Khánh Hòa

Khánh Hòa nổi tiếng là tỉnh có ngành du lịch vô cùng phát triển với nhiều bãi biển đẹp, đồ ăn , thủy hải sản phong phú, nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng được xây dựng nhưng lại chưa hề có dự án nhà phố ở bình dân nào ở Khánh Hòa thực sự nổi bật như Vincity Nha Trang.

 

Bởi lẽ đó mà ngay khi có thông tin Vingroup sẽ bắt đầu thi công dự án tại đây, không ít các bạn đã quan tâm nghiên cứu kỹ , các chuyên gia cũng nhận định, Vincity Khánh Hòa là một bước tiến đón đầu thị trường của Vingroup.

căn hộ chung cư Vincity Nha Trang

hình ảnh minh họa dự án căn hộ nhà chung cư dự án Vincity

dự án Vincity Nha Trang có quy mô dự kiến trên 50 ha, tọa lạc ở vị trí đắc địa của tỉnh Khánh Hòa, thuận tiện bàn giao thương và dễ dàng di chuyển với trung tâm đô thị biển. Dự án được thiết kế theo mô hình ảnh khu thành phố khép kín đồng bộ và hiện đại với nhiều tiện ích phong phú như phòng khám, trường học, công viên cây xanh, khu thể thao, khu gym – yoga – thẩm mỹ viện , khu vui chơi cho trẻ em, vườn thiền cho người già…

Ước tính chỉ cần có thu nhập ở mức trung bình tức là khoảng 20 triệu đồng/tháng trở lên, tích lũy được một khoản ban đầu khoảng 30% giá trị căn hộ thì đã có thể có được ngay một căn hộ Vincity đẳng cấp nhờ vào nguồn vốn vay ngân hàng.

Dự án sẽ sớm được mở bán ngay khi đủ điều kiện cho phép, dự kiến vào khoảng cuối năm 2017. Tổng quan dự án gồm 22-25 tầng; diện tích căn hộ từ 35m2 đến 90m2; giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu/m2; mật độ thi công vào khoảng 20 – 25%. Diện tích căn hộ đa dạng góp phần mang lại nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn về mặt tài chính , thời cơ sở hữu can ho Vincity Nha Trang sẽ gần hơn bao giờ hết.

liên lạc ngay chuyên viên giải đáp để cập Nhật thông tin dự án nhanh nhất hoặc truy cập vào website: https://Vincity .edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-dự án Vincity -quan-9/