VinCity không gian sống hoàn hảo cho mọi gia đình

căn hộ Vincity sản phẩm căn hộ tầm trung mới nhất của CDT VinGroup với thiết kế thiết kế tân tiến và môi trường sống trong lành gần gũi môi trường xung quanh hứa hẹn đem đến một không gian sống hoàn hảo cho mọi gia đình.

du an vincity

Với một vài xô bồ trong cuộc sống thì tất thảy một số khách đều có yêu cầu tìm kiếm một môi trường sống trong lành để giúp xua tan mọi mệt mõi căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày ,dự án Vincity sẽ lựa chọn hoàn hảo cho gia đình chúng ta .

du an Vincity sinh ra đáp ứng một bí quyết khả quan nhất về một nơi định cư cho cư dân thành phố được nếu một thành phố ban mai,nơi khơi nguồn cảm xúc và giá cả trị đời sống .Được VinGroup đầu tư khoảng 200-300 ngàn căn hộ nhằm tạo sự đột phá cho phân khúc căn hộ tầm trung tất cả các căn hộ tại dự án Vincity đều sở hữu kiến trúc qui hoạch cổ điển nhưng không thua phần sang trọng và tân tiến .

Ở căn hộ Vincity đội ngũ thiết kế sư dày dặn mẹo vàng kiến tạo một không gian không chỉ trong lành mà còn hết sức yên tĩnh và riêng tư,với mục tiêu hướng đến một cộng đồng dân cư văn minh.

bên cạnh đó điểm đặc biệt của du an Vincity so với các loại thực phẩm chức năng BDS tầm trung trên thị trường thời điểm hiện tại đó là được đầu tư một vài dịch vụ tiện ích cao cấp trong khuôn viên bên trong nhằm đem đến một không gian sống hoản hảo: trung tâm thương mại Vincom, vườn nướng BBQ ngoài trời, trung tâm thương mại Vinmart, lối chạy bộ ven sông, khu coffe shop sang trọng, hệ thống trường học liên cấp Vinschool, spa làm đẹp, bệnh viện đa khoa Vinmec.

Nguồn https://vincity.edu.vn/vincity-ho-chi-minh/