Vincity Hà Nội- nơi quy tụ một số giá cả trị sống đích thực

Là một trong những dự án BĐS đại chúng, Vincity Hà Nội có giá trị bình quân khoảng khoảng từ 700 triệu đồng được Vingroup triển khai tại các vị trí ngoại thành Hà Nội, trong đó có 2 vị trí chính: Đan Phượng, Gia Lâm.

dự án Vincity Hà Nội là dự án đang được khách mong đợi nhiều nhất, nơi đây sẽ là lựa chọn lý tưởng mang đến giá cả trị sống hoàn chỉnh , một không gian sống xanh tiện nghi, đầy ắp niềm vui, tiếng cười.

chung-cu-vincity-ha-noi
hình ảnh ảnh minh họa dự án nhà chung cư dự án Vincity Gia Lâm

Các dự án chung cư vincity tại Hà Nội đều được nếu một đô thị xanh thu nhỏ, tiện ích hoàn chỉnh xung quanh dự án, không thiếu bất cứ dịch vụ nào, tạo điều kiện tiện lợi nhất cho cư dân không phải di chuyển đâu xa mà vẫn có biện pháp tận hưởng được một vài dịch vụ đẳng cấp nhất có cấu tạo giống như các dự án nhà ở cấp cao khác.

Xem Thêm https://vincity.edu.vn/ly-do-vincity-dan-phuong-co-suc-hut-lon-tai-ha-noi/

Thuộc dòng BĐS đại chúng, với giá thành khá mềm khoảng độ 700 triệu đồng, các du an Vincity Hà Nội có quy mô theo mô hình ảnh khép kín có hạ tầng tiện ích và dịch vụ đắc địa nhất, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, trung tâm thương mại , khu vui chơi , cảnh quan…

Với việc gia nhập phân khúc bất động sản nhà mặt phố ở trung bình, Vingroup đã trở thành phát triển BĐS hàng đầu toàn diện về mọi phân khúc: Vincom- BĐS thương mại, Vinpearl- BĐS nghỉ dưỡng, Vinhomes- nhà mặt phố ở cao cấp , Vincity- nhà mặt phố ở trung bình…

Xem Thêm: https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-7/

Theo chuyên gia nhận định, dự án Vincity Hà Nội sẽ được trang bị một hệ thống cây xanh có cấu tạo giống như dự án của Vinhomes, bởi các dự án của Vingroup luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chính vì thế, cảnh quan cây xanh sẽ chẳng thể thiếu tại dự án, giúp cư dân có một cuộc sống yên bình, trong lành, thư thái nhất, nâng chất lượng cuộc sống hiện đại cư dân lên một tầm cao mới.

Với mật độ xây dự kiến chỉ khoảng từ 20- 25% và 70% còn lại sẽ là không gian xanh và các dịch vụ tiện ích di chuyển kèm tại dự án Vincity Hà Nội

ví như như BĐS nhà ở cao cấp Vinhomes mang đến cho bạn một tiêu chuẩn sống hoàn hảo mua được tiêu chuẩn tiện ích dịch vụ thì BĐS Vincity- hay dự án chung cư dự án Vincity Hà Nội lại hướng về số đông người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình nhưng chất lượng tiện ích đồng bộ vẫn được đảm bảo .

hiện nay dự án chung cư dự án Vincity Hà Nội chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, đây chỉ là những thông tin tiên đoán . Mọi thông tin chính về dự án này sẽ được công ty chúng tôi tổng hợp trên wedsite thường xuyên .

Thông tin chi tiết dự án Vincity https://vincity.edu.vn/