Vincity Gia Lâm sự lựa chọn khả quan cho người có thu nhập trung bình

Trong bối cảnh lượng cung cầu chưa ổn định, thì 3/12 vừa qua Vingroup công bố thực phẩm chức năng mang thương hiệu Vincity tại 7 tỉnh, đô thị .

dự án Vincity Gia Lâm là một trong một số dự án nằm trong chiến lược phát triển của tập đoàn Vingroup với mong đồng ý đem đến cho khách hàng một số loại sản phẩm đắc địa nhất mà giá thành lại hấp dẫn cho một số người có mức thu nhập trung bình đều có cơ hội tham dự mua được được dự án Vincity Gia Lâm này.

Mặc dù, dự án mới đang lên chiến lược và chưa được tiến hành xây dựng nhưng không lâu nữa dự án chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được CĐT Vingroup cho ra mắt sớm trong thời gian sắp tới đây.

du-an-vincity-gia-lam
hình ảnh minh họa du an Vincity Gia Lâm

căn hộ Vincity Gia Lâm nằm tại một vị trí đắc địa tại huyện Gia Lâm- Hà Nội trên quỹ đất rộng có diện tích khoảng 300ha. Với hạ tầng cơ sở và bàn giao thông đã phát triển, nối liền với các quận trong nội thành giúp cư dân đi một bí quyết thuận lợi và nhanh lẹ nhất.

Theo các chuyên gia dự báo , các căn hộ Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ có diện tích từ 35m2- 90m2/căn hộ, chiều cao dự án khoảng từ 22- 25 tầng và xung quanh dự án có tỷ lệ thi công thấp, phần lớn là Vingorup chú trọng nhiều vào không gian xanh, có đến 70% là không gian xanh được bao quanh dự án, giúp cư dân có một cuộc sống hàng ngày trong lành, bảo về sức khỏe gia đình, được gần gũi với tự nhiên .

nằm tại trên một lô đất rộng không thua kém kém gì các dự án nhà phố ở cấp cao của Vinhomes, Vincity Gia Lâm lại có một hệ thống tiện ích đồng bộ hoàn hảo phục vụ cho cuộc sống của cư dân sinh sống tại dự án, theo dự kiến thì hệ thống tiện ích đó bao gồm: y tế, giáo dục, khu vui chơi , mua sắm, hồ bơi, khu thể thao….

Qua đây ta có mẹo hay khẳng định được rằng, đây là một dự án Vincity đáng sống nhất, bởi giá sản phẩm căn hộ Vincity Gia Lâm chỉ từ khoảng 700 triệu đồng/căn, giá sản phẩm hấp dẫn nhất từ trước đến bây giờ thích hợp với túi tiền của nhiều người mà lại còn có hệ thống tiện ích hết sức hoàn hảo mà không ai có cách bỏ qua được.

Tìm hiểu thêm về https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-9/