Vincity Gia Lâm- Dự án tạo “cơn sốt” mới tại Hà Nội

Trong số 200.000- 300.000 căn hộ được Vingroup triển khai trên khắp cả nước thì theo các chuyên gia nhận định địa điểm tại Hà Nội sẽ là địa điểm tại đầu tiên xây dựng 2 dự án: căn hộ Vincity Gia Lâm, căn hộ Vincity Đan Phượng.

Theo kế hoạch dự kiến, căn hộ Vincity Gia Lâm là dự án tiên phong triển khai xây tại phía Đông Hà Nội hứa hẹn sẽ được ra mắt trong năm 2017 nhằm giải quyết được lượng nhu cầu nhà ở đang bị thiếu hụt lớn tại phân khúc này cho cư dân.

Vincity Nha Trang
hình ảnh minh họa dự án chung cư dự án Vincity Gia Lâm

nhà chung cư dự án Vincity vị trí phía Đông Hà Nội (huyện Gia Lâm)- đây là một trong một số khu vực cách trọng tâm không quá xa, nơi đây có tỷ lệ dân số đông đúc, tuy nhiên số lượng căn hộ, nhà chung cư tại khu vực huyện Gia Lâm lại cực kỳ ít, trong khi đó nhu cầu thực của con người về nhà mặt phố ở lại vô cùng lớn. Dự án nhà chung cư dự án Vincity Gia Lâm xuất hiện đây không khác gì “một cơn mưa rào trong mùa hạn hán”, giúp cư dân giải quyết được vấn đề thiếu hụt nhà phố ở và có một ngôi nhà mơ ước, sống ổn định, an tâm làm việc.

Nơi đây có cơ sở hạ tầng tốt , gần với nhiều địa điểm tại huyết mạch giúp cư dân đi tiện lợi , kết nối trung tâm được dễ dàng và nhanh lẹ .

lý do khiến cư dân vẫn chưa sắm được nhà phố ở

Do thu nhập của người dân tại địa điểm tại này là không phải cao, bởi vậy để sắm được 1 căn hộ tại đây với giá tầm 1 tỷ đồng là điều đáng mơ ước, thậm chí với một vài người lao động, tích góp cả đời cũng chưa đủ tiền mua chứ chẳng nói gì tới một số gia đình trẻ. từ đó căn hộ bình dân căn hộ Vincity Gia Lâm với giá cả chào chuyển nhượng chỉ hơn 700 triệu hiện đang là một tin vui mới cho cư dân tại đây.

Vincity Gia Lâm- cơn sốt từ thương hiệu dự án Vincity

-Là loại thực phẩm chức năng tâm huyết của Vingroup.

-hạ tầng cơ sở , cùng dịch vụ tiện ích trên cả tuyệt vời

-Trở thành cư dân của Vingroup sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khủng khi hưởng dụng chuỗi dịch vụ

-Chất lượng thi công cao, tiến độ luôn đảm bảo

Đây chỉ là một vài thông tin theo cách thức dự kiến, dù CDT chỉ mới tiết lộ dự án Vincity Gia Lâm có diện tích dự kiến là 300ha và chưa đưa tin bất kỳ thông tin nào nhưng 2017 chắc chắn sẽ là năm bùng nổ về dự án này.

Nguồn https://vincity.edu.vn/vincity-ho-chi-minh/