Vincity Đan Phượng- sự lựa chọn hoàn hảo của gia đình trẻ

Mặc dù chưa được ra mắt nhưng dự án Vincity Đan Phượng chiếm được vị trí quan trọng trong tâm trí của bạn bởi căn hộ Vincity Đan Phượng có vị trí, hệ thống tiện ích và giá sản phẩm “hút khách ” lớn, đặc biệt là những gia đình trẻ.

Sau khi đạt được nhiều kết quả tốt với những dự án cấp cao , CDT Vingoup lại tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trên phân khúc BĐS với dự án Dư án căn hộ Vincity Đan Phượng – một khu đất rộng phía Tây Bắc trọng tâm đô thị Hà Nội.

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Đan Phượnghình ảnh minh họa dự án nhà chung cư Vincity

Vậy dự án dự án Vincity Đan Phượng có ưu điểm gì nổi bật mà khiến đông đảo bạn chú ý đặt biệt đến vậy và trong đó vì lý do gì thế hệ các bạn trẻ lại chiếm một con số khá lớn?

Xem thêm https://vincity.edu.vn/6-ly-do-ai-cung-dong-y-co-duoc-nha-chung-cu-du-an-vincity-thanh-tri/

tập trung vào khâu qui hoạch , tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ mang một số tiện ích căn hộ Vincity Đan Phượng có nhiệm vụ như dự án Vinhomes. căn hộ Vincity Đan Phượng sẽ hướng đến một môi trường hòa hợp với thiên nhiên , không khí trong lành, nhưng vẫn giữ được nét tân tiến , sang trọng, tiện nghi với một vài dịch vụ tiện ích đồng bộ xung quanh dự án can ho Vincity .

Theo dự kiến hệ thống dự án Vincity Đan Phượng gồm có: Y tế, trường học, siêu thị , khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, cảnh quan….

ví như trước đây các dự án căn hộ, chung cư chủ yếu chỉ phù hợp các gia đình trẻ thì giờ đây không chỉ có những gia đình trẻ mà các thế hệ cao tuổi cũng có thể tận hưởng được một vài không gian xanh tuyệt vời xung quanh dự án, tận hưởng những phút giây yên tĩnh, thanh bình cùng con cái, sống vui, sống khỏe.

bên cạnh nhu cầu hưởng thụ các dịch vụ thì sự an toàn dân cư dự án luôn được đảm bảo , người mua trẻ đều có nhu cầu được trải qua cách sống tinh tế với mức chi trả vừa ví tiền. nếu như tìm mua nhà mặt phố , số giá thành phải bỏ ra cũng lên đến 2 tỉ đồng tuy nhiên chúng lại vị trí trong những ngõ hẻm nhỏ, khó đi lại .

Trong khi, có được một căn hộ nhà chung cư Vincity quý khách mua lại được tận hưởng hoàn chỉnh một vị trí đẹp , tiện ích nổi bật, đồng thời còn giảm đi sức ép về tài chính , có không gian xanh bao quanh cùng nhiều chương trình ưu đãi từ chủ đầu tư .

Nguồn https://vincity.edu.vn/vincity-ho-chi-minh/