Vincity Đan Phượng- Mang “sắc xanh” đến gần với cư dân hiện đại

Vincity Đan Phượng– vị trí phía Tây của thành phố Hà Nội mang lại một vài “sắc xanh” tuyệt vời, tự nhiên và thanh khiết. chúng ta có mẹo hay thực hiện một vài giấc mơ về một mái ấm hạnh phúc và sống gần gũi với thiên nhiên hơn.

Trước những cuộc sống hàng ngày tân tiến cùng một vài ngôi nhà mọc lên san sát nhau khồng còn chỗ đứng cho một vài không gian xanh thì việc lựa chọn căn hộ dự án Vincity Đan Phượng là một đồng ý chính đáng nhất thời kỳ này .

Xem thêm thông tin https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-9/

Tại Vincity Đan Phượng, quý khách sẽ có cảm xúc có cấu tạo giống như được sống giữa một rừng cây xanh, không gian trong lành nhưng không bị mất di chuyển vẻ hiện đại , đẳng cấp vốn có của các dự án của chủ đầu tư Vingroup.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Đan Phượng Không gian sống xanh xung quanh dự án (Hình ảnh minh họa)
Không gian sống xanh xung quanh dự án (hình ảnh minh họa)

nằm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, từ vị trí dự án nhà chung cư Vincity Đan Phượng, cư dân chỉ mất 20- 25p đi lại là có giải pháp di chuyển với trung tâm thành thị một phương pháp dễ dàng nên cũng được hưởng rất nhiều một số tiện ích chung của thành thị Hà Nội như: các trường Đại Học, Cao Đẳng, các trung tâm giải trí, trung tâm thương nghiệp lớn….

Chưa kể đến, tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ cho tiến hành thi công một hạ tầng cơ sở đồng bộ với trọn vẹn các tiện nghi, tiện ích nội khu dự án Vincity như: Trường học, Y tế, TTTM, cửa hàng tiện ích, khu thể thao, sân chơi giành cho trẻ em,….và các dịch vụ căn hộ như: hệ thống bảo vệ , bảo vệ 24/14, camera từng địa điểm tại , các trang thiết bị phòng ngừa cháy nổ…..tất thảy đều gói gọn trong “thành phố xanh”- dự án Vincity Đan Phượng.

những ấn tượng về du an Vincity này đó chính là những qui hoạch không gian xanh tại dự án vô cùng đặc biệt và tân tiến , không kém kém gì so với Vinhomes. Theo dự kiến, dự án căn hộ Vincity Đan Phượng sẽ có qui mô là 130ha và tòa nhà phố cao từ 20- 25 tầng, mỗi căn sẽ có diện tích từ 35m2- 90m2.