Vincity Đại Mỗ “dậy sóng” vào thời gian cuối năm

phân khúc vào thời điểm cuối năm bao giờ cũng rất sôi động và náo nhiệt. Cộng thêm, tập đoàn Vingroup cho ra mắt sản phẩm chung cư căn hộ Vincity vào thời điểm này đã khiến phân khúc một lần nữa “dậy sóng”.

Vincity Đại Mỗ được nếu như một làn gió mới trên thị trường , góp phần thay đổi diện mạo thành phố Hà Nội thêm xanh nhờ một hệ thống tiện ích đồng bộ và không gian xanh mát…

chung-cu-vincity-dai-mo

hình ảnh ảnh minh họa dự án nhà chung cư Vincity Đại Mỗ

căn hộ Vincity Đại Mỗ- Làn gió mới của phân khúc .

Dù là dự án đang được chủ đầu tư lên kế hoạch tiến hành nhưng dự án Vincity Đại Mỗ đã thu hút số đông người dân chú ý đến dự án này, bởi dự án có một vị trí hết sức khả quan tại phường Đại Mỗ giáp với đại lộ Thăng Long, chỉ cần 8km đi lại là quý quý khách đã có thể đặt chân tới trọng tâm đô thị mới của Hà Nội.

Tìm hiểu: https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-7/

ví như như để so sánh với những căn hộ đẳng cấp khác thì căn hộ Vincity cũng không kém cạnh so với dự án nhà khác, dù là dự án “sinh sau đẻ muộn” của tập đoàn Vingroup nhưng du an Vincity lại được hưởng rất nhiều ưu thế từ một vài dự án di chuyển trước, theo dự kiến nhà chung cư căn hộ Vincity Đại Mỗ sẽ có một hệ thống tiện ích giống Vinhomes như: Y tế, giáo dục, siêu thị , cảnh quan- không gian xanh….và công trình dự án có chiều cao hoảng từ 22- 25 tầng, diện tích căn hộ Vincity dự kiến từ 35m2- 90m2, được qui hoạch tinh tế, mang lại những nét phong cách kiến trúc hiện đại và dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường vào thời khắc cuối năm.

Vincity sinh ra nhằm giải quyết về quan tâm nhà phố ở cho tất thảy người thành thị, góp phần sửa đổi diện mạo khu thành thị . Đồng thời góp phần thi công mạng lưới vệ tinh tại địa điểm tại ngoại thành, giãn dân đồng đều, làm giảm bớt ùn tắc bàn giao thông tại trung tâm …., thi công cộng đồng cư dân Văn minh, thân thiện, tân tiến .

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-9/