Vincity – Câu chuyện nâng giá , giao dịch chênh liệu có xảy ra?

Câu chuyện về Vincity – thương hiệu nhà đại chúng của Vingroup liên tục làm nóng thị trường và lần này xoay quanh câu hỏi nhà phố đến tay người có yêu cầu ở thực có bị nâng giá , giao dịch chênh hay không?

Dự án chung cư Vincity

hình ảnh minh họa dự án căn hộ nhà chung cư dự án Vincity

Vẫn là câu chuyện “xưa như diễm”, nhà mặt phố giá cả mềm bị các môi giới , các sàn đội tiền, bán chênh, khi đến tay người có nhu cầu ở thực đã chênh lệch hàng trăm triệu đồng so với giá bán của chủ đầu tư . Băn khoăn của khách mua nhà phố giai đoạn này đó chính là loại sản phẩm căn hộ Vincity liệu có dính phải “nghi án” nâng giá cả này.

Tìm hiểu thêm: https://vincity.edu.vn/nhung-rui-ro-khi-mua-nha-pho-chi-phi-thap-va-lua-chon-an-toan-voi-can-ho-vincity/

Trả lời nội dung này với báo chí, ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết, công ty  sẽ quản lý giá minh bạch, giá thành sẽ do Vingroup đưa ra, có cách có nhiều đơn vị phân phối tham gia phân phối hàng cho Vingroup nhưng giá cả sẽ công khai, minh bạch… để loại thực phẩm chức năng nhà kinh phí thấp đến tay người mua đúng với giá cả đưa tin .

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-7/

Ông Hiệp cũng cho biết thêm, nếu như như trước đây người ta nghĩ nhà mặt phố kinh phí thấp là nhà có chất lượng xây dựng không được phép đắc địa , nằm tại ở vùng sâu vùng xa, tiện ích hầu như không có gì thì cái mà Vingroup đồng ý sửa đổi là những người có nhà mặt phố chi phí thấp vẫn được sử dụng một vài dịch vụ, tiện ích như nhà phố ở địa điểm tại dành cho người có thu nhập cao, mà không phải chênh giá trị .

Dù còn chưa tưởng tượng ra 200.000 – 300.000 căn nhà mặt phố chi phí thấp thương hiệu dự án Vincity của Vingroup sẽ ra sao, bởi lẽ cho tới thời gian này, Vingroup vẫn chưa công bố thông tin cụ thể về từng dự án. Thế nhưng, với thương hiệu của tập đoàn lớn hàng đầu cả nước đã được khẳng định, việc bán nhà phố mà không có chênh tiền chắc chẳng phải nói “suông”. Bởi vậy, mà người mua nhà phố cũng đang được an tâm phần nào khi tập trung đến các dự án Vincity của Vingroup.

Nguồn: https://vincity.edu.vn/