Vị trí dự án chung cư căn hộ Vincity Hải Phòng ở đâu?

dự án Vincity Hải Phòng là một trong một số dự án căn hộ đại chúng dự án Vincity do Vingroup làm CDT . Dự án sắm được nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là về vị trí.

 Cuộc cạnh tranh khốc liệt ở phân khúc nhà mặt phố giá bình dân!

Dự án chung cư Vincity Hải Phòng

hình ảnh minh họa dự án căn hộ nhà chung cư Vincity

dự án Vincity Hải Phòng nằm ở vị trí có giá trị cao tại thành phố cảng, nơi có hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng tân tiến , đồng bộ vào hạng bậc nhất khu vực phía Bắc. Từ vị trí dự án, dễ dàng có cơ hội đi đến với địa điểm tại trung tâm thành thị Hải phòng, các huyện thị, tỉnh xung quanh và đặc biệt là đi đến với thủ đô Hà Nội mau lẹ qua đường xa lộ Hà Nội – Hải Phòng.

ngày nay , CĐT Vingroup  vẫn chưa có công bố chính thức về  vị trí dự án cũng như qui hoạch , tiện ích, mặt bằng. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin mà tất thẩy chúng tôi nhận được, căn hộ Vincity Hải Phòng sẽ tọa lạc ở khu vực ngoại vi thành thị Hải Phòng, diện tích từ 50 đến 150 ha, bao gồm các hạng mục chính như khu nhà mặt phố cao tầng từ 22 đến 25 tầng, tiện ích trường học, phòng khám, công viên, khu thể thao, siêu thị …

CDT dự án là tập đoàn BĐS thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam – Vingroup với vô số những Hãng đẳng cấp  như Vinhomes – nhà ở đẳng cấp , Vinpearl – Nghỉ dưỡng cấp cao , Vimcom – BĐS thương mại đẳng cấp … Chính cho nên , mặc dù Vincity Hải Phòng vẫn chưa có nhiều thông tin được thông báo nhưng vẫn được đánh giá thành là một dự án rất đáng chú ý trong năm 2017.

Được biết, giá bán trung bình của can ho Vincity Hải Phòng trong khoảng 13 đến 19 triệu/m2, đặc biệt phù hợp với gia đình trẻ có thu nhập ổn định ở tầm trung. nếu như quý khách mua đang chú tâm đến dự án, vui lòng liên hệ ngay chuyên viên giải đáp để cập Nhật thông tin dự án nhanh nhất hoặc truy cập vào website: https://vincity.edu.vn/