Vì sao dự án Vincity sẽ là dự án hot nhất 2017

Dự án VinGroup – Với một số ưu việt vượt bậc trong cùng phân khúc, dự án hệ thông căn hộ kinh phí thấp dự án Vincity dù chưa được triển khai nhưng đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS trên 7 tỉnh thành khắp cả nước. Vincity được nhiều chuyên gia và khách mua dự báo sẽ cháy hàng ngay trong đợt mở bán đầu tiên.

hiện tại , Sau khi căn hộ Vincity Hà Tĩnh triển khai động thổ thì du an Vincity Quận 9 cũng đã bắt đầu cho ra mắt thị trường . Xem thêm căn hộ Vincity Quận 9 để nắm thông tin chi tiết.

Vị trí thuận lợi

tất thẩy các khu thành phố Vincity đều được CDT chọn lựa vị trí thi công thuận tiện với hệ thống bàn giao thông xong , tân tiến , cư dân tương lai của dự án có biện pháp dễ dàng di chuyển với địa điểm tại trung tâm và một vài vị trí trọng tâm .

dinh huong can ho vincity

bên cạnh đó Vincity cũng được thừa hưởng toàn bộ tiện ích đa dạng ở khu vực kế cạnh như trường học, bệnh viện , siêu thị , công viên, ….

thương hiệu từ chủ đầu tư

Thêm một điều trọng tâm khiến dự án Vincity gây sự chú ý tới quý khách chính là thương hiệu từ chủ đầu tư – Vingroup. thương hiệu của Vingroup đã được khẳng định từ lâu qua một vài thương hiệu nổi tiếng như Vinhomes, Vinpearl…. Và nay sẽ cũng sẽ làm hài lòng khách hàng với thương hiệu căn hộ Vincity

Mô hình ảnh phát triển khác biệt

Không như một vài dự án căn hộ khác dự án Vincity được phát triển theo mô hình ảnh khu đô thị khép với phân khu căn hộ, trường học, bệnh viện , khu mua sắm, giả trí, công viên xanh…. căn hộ Vincity sẽ bổ sung hàng trăm ngàn căn hộ chất lượng với mục tiêu đem đến cuộc sống hàng ngày xanh với tiện ích trọn vẹn .

Căn hộ “chất”, giá rẻ

CĐT Vingroup cho biết, chỉ với mức giá trị siêu hấp dẫn từ 700 triệu đồng, quý khách đã có khả năng có được một căn hộ Vincity . Thêm vào đó, nhiều ngân hàng uy tín cũng sẵn sàng trợ giúp số tiền cho bạn có yêu cầu mua can ho Vincity

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-7/