Thông tin về những ứng dụng của máy bơm chìm nước thải tsurumi HS

Chọn mua hàng đầu trong các đề án xử lý nước thải được nhiều người tin tưởng sử dụng đó lá dùng bơm nước thải Tsurumi luôn. Đây là loại máy móc được công ty sinh sản đưa ra với đa dạng hãng hình ảnh mẫu mã, nhiều chức năng ưu việt đem lại hiệu quả cao trong công việc của chúng mình.

>> Tìm hiểu thêm bơm nước thải tsurumi seri U

Có biện pháp kể tới các loại máy móc thương hiệu Tsurumi trên thị trường hiện nay được nhiều người thường xuyên dùng và phân tách cao như: bơm tõm hướng nhìn trục; các dòng máy bơm bùn loãng; bơm bùn đặc; bơm nước thải thả chìm; máy bơm chống ăn mòn; bơm chìm Tsurumi vận hành trong xây dựng… Thích hợp mọi nhu cầu dùng của quý khách.
Máy bơm chìm Tsurumi HS là một máy bơm có thiết kế cánh bơm dạng mua bán xoáy, cấu tạo cho nước thải thô, nước thải sinh hoạt và khu công nghiệp. Nó được sản xuất bằng nhựa và 304 thép không gỉ với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Cơ chế chạy thiết thực xoáy bồi dưỡng áp lực đẩy trong máy bơm nước thải. Một số sản phẩm được áp dụng trong lĩnh vực chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và xử lý nước có chứa hóa chất mật độ thấp.


Chức năng bơm chìm tsurumi HS:
+ Bơm bùn tsurumi HS được cấu tạo với bộ cánh bơm và trộn mua bán xoáy bằng cao su urethane, làm lơ lững chất rắn đối với phép bơm cát và một vài vật liệu dạng dây.
+ Hiệu suất máy bơm đặt chìm nước thải tsurumi HS cao, làm việc liên hồi trong môi trường khí bẩn, động cơ lõi đồng ở mức B, bộ cách nhiệt giúp giảm giá thành hoạt động của bơm xuống thấp nhất

>> Xem thêm bơm nước thải tsurumi seri b
+ lắp bộ bảo vệ nhiệt giúp làm mất sự hư động cơ do làm việc quá tải ,xảy ra khi hoạt động trong môi trường khô .
+ Hai miếng đệm cơ học bên trong với bề mặt phủ silicon carbide, vận hành trong một bình nạp dầu giúp lớp đệm bền nhất .
+ Lá chắn đôi, bôi trơn cố định, ổ bi chạy ở nhiệt chiều cao C3 tỉ lệ tuổi thọ a B-10 hoặc 60000 giờ làm thêm tuổi thọ của bơm
Áp dụng máy bơm tõm tsurumi HS:
– sử dụng trong nhà phố,tính thương mại, khử nước công nghiệp và trong thoát nước
– sử dụng để trang trí thác nước và vòi phun
– bổ sung nước đối với hồ và sông
– dòng bỏ cặn từ một số bể phốt nhỏ.
quý khách có nhu cầu mua máy bơm tõm Tsurumi HS và các loại khác thuộc nhà sản suất Tsurumi, vui lòng liên lạc với Hotline của đối tác CP Matra Quốc Tế tất thẩy chúng tôi để nhận được thông báo tư vấn chi tiết nhất!
thông tin liên hệ
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0983.480.878 Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Tham khảo thêm những thông báo khác tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *