Thông tin mới nhất về du an Vincity Đan Phượng của Vingroup

căn hộ Vincity Đan Phượng là dự án thuộc phân khúc BĐS đại chúng sắp được CDT Vingroup triển khai . giai đoạn này , dự án đang là một ẩn số mà đông đảo các bạn đồng ý rút ra kết luận và tập trung đặc biệt.

nếu như các dự án Vinhomes mang lại cho khách một tiêu chuẩn sống hoàn hảo, tiện nghi cao cấp thì Vincity Đan Phượng lại là dự án hướng đến số đông người tiêu dùng, chỉ cần mức thu nhập trung bình là quý các bạn đã có cách sở hữu những tiện ích đồng bộ mà chất lượng vẫn được đảm bảo .

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-7/

vincity-dan-phuong
hình ảnh minh họa căn hộ Vincity Đan Phượng

vị trí tọa lạc lý tưởng của căn hộ Vincity Đan Phượng

địa điểm vị trí của dự án cũng là một số nguyên nhân khiến nhiều bạn băn khoăn, nhưng đối với dự án chung cư Vincity Đan Phượng thì quý quý khách có cơ hội hoàn toàn yên tâm bởi du an Vincity Đan Phượng là một dự án có vị trí quan trọng vị trí trong chiến lược của CDT Vingroup.

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-9/

dự án Vincity Đan Phượng theo chuyên gia tiết lộ sẽ được nằm trên khu đất rộng có diện tích 130ha tại Tân Hội & Liên Trung huyện Đan Phượng- Hà Nội.

Từ vị trí dự án căn hộ Vincity Đan Phượng, quý khách có thê đi lại bằng các phương tiện một cách mau lẹ đến các địa điểm tại lân cận hoặc đến trọng tâm thành phố Hà Nội dễ dàng.

hạ tầng cơ sở xung quanh du an Vincity Đan Phượng

Điều khiến dự án nhà chung cư Đan Phượng trở lên hút các bạn mà ít dự án chung cư làm được đó chính là Vincity Đan Phượng có một hệ thống tiện ích đồng bộ, chất lượng hoàn hảo mang lại cuộc sống hiện đại khả quan đẹp nhất cho dân cư theo dự kiến gồm có: Y tế, giáo dục, siêu thị , khu vui chơi trẻ em, khu tập thể thao, bể bơi….

Không gian xanh là những khâu thiết kế đặc biệt không thể nào thiếu được tại mỗi dự án của CDT Vingroup bởi những dự án của Vingroup luôn lấy chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu, cùng với ước đồng ý là sẽ cải thiện được cuộc sống hiện đại cư dân và phát triển đất nước có nhiều “sắc xanh” hơn.

Trung bình dự án Vincity sẽ có mật độ thi công hấp dẫn chỉ từ 20- 25%, còn lại 70% sẽ được giành cho một vài mảng xanh và tiện ích chất lượng cao.

Với diện tích căn hộ Vincity Đan Phượng được hé lộ chỉ từ 35m2- 90m2 và giá bán chỉ từ 13- 19 triệu đồng/m2 thì quý khách không được phép do dự thêm nữa, bởi đây là thời cơ hấp dẫn hiếm có nhất từ trước đến bây giờ cho một vài người đang có yêu cầu mua nhà phố .

Tìm hiểu https://vincity.edu.vn/