Thông tin dự án Khu phức hợp căn hộ D’Edge Thảo Điền mở bán mới hé lộ

Khu bán căn hộ d edge thao dien địa chỉ tại đường Nguyễn Văn Hưởng gần căn hộ Xi khu vực quận 2 phố tây Thảo Điền phát triển bởi SpCo liên doanh với CapitaLand xây dựng đẳng cấp của người thành đạt. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền mang đến một khu dự án cao cấp cuộc sống nghỉ dưỡng cho người sử dụng. Hãy phân tích những điểm nổi trội tại khu dự án d edge capitaland

Căn hộ D Edge thảo điền

Không gian thông thoáng dự án d’Edge Thảo Điền với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.

Click xem mat bang du an d edge thao dien

Dự án d’Edge Thảo Điền tọa lạc tại vị trí đắc địa. Giao thông sẽ thuận tiện hơn. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Thiết kế mặt bằng tầng dự án d’Edge Thảo Điền mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

D’Edge Thảo Điền quận 2 không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Căn hộ d’Edge Thảo Điền cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực. Ngoài ra, ở dự án d’Edge Thảo Điền còn có các tiện ích như: Khu trung tâm thương mại, Khu giải trí thư giãn ngoài trời, Nhà hàng, Cafe, Nhà trẻ, phòng Gym, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng chăm sóc sức khỏe, …

Nằm trong d’Edge Thảo Điền quận 2 với hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố giàu có và sang trọng, dự án d’Edge Thảo Điền là cơ hội tuyệt vời để gia đình bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhất tại đây.

Để đi xem nhà mẫu d’Edge Thảo Điền quận 2 và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Thanh toán căn hộ d’Edge Thảo Điền theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu thêm du an can ho capitaland