Theo dõi các chức năng của dòng sản phẩm bình tích áp 500l 10 bar

Bình tích áp là một thiết bị dùng tích trữ sức ép khí nén, đáp ứng được đề nghị về sinh sản, tách một phần nước và giúp giảm nhiệt độ trong khí nén. Cơ cấu hoạt động của bình tích áp là dùng để tích trưc năng lượng, bổ sung năng lượng đối với hệ dẫn thủy lực khi hữu ích.

Vì bình tích áp có vai trò quan trọng với máy bơm nước khi dùng trong các công trình, kinh doanh sản xuất…Nên khi sử dụng máy bơm nước người ta đều tìm hiểu và có nhu cầu mua máy bơm. Có thể xem thêm về máy bơm nước tại đây: http://bomnuocthaitsurumi.com/danh-muc/bom-nuoc-thai-tsurumi-seri-b/

Cấu tạo của bình tích áp thủy lực 500 lit 10 bar Varem cũng bao gồm 2 phần như những mẫu khác bao gồm:

+ Vỏ bình tích áp: làm bằng thép chịu lực có biện pháp chịu được áp suất cao

+ Phần lõi: được bọc cao su và chứa dầu thủy lực, bao quanh đó là một lớp chứa khí nito với một áp suất nhất định và được bịt kín.

Các công năng phong phú khác nhau của bình tích áp 500 lit 10 bar Varem

+ Điều hòa năng lượng qua mức áp suất cũng như lượng nước chất lỏng; cung cấp sự hoạt động trong các hệ thống máy bơm nước

+ Khi máy bơm nước làm việc kém hơn tiêu chuẩn thì bình tích áp sẽ giúp cung cấp lượng nước của chất lỏng chảy qua.

+ Giúp hệ thống ổn định áp suất, tăng tuổi thọ của máy bơm và hạn chế được những vấn đề, sự cố kỹ thuật có thể xảy ra.

+ Đem lại sự dân bằng của lực sinh ra, tải trọng của hệ thống thủy lực; đẩy lùi sự va chạm thủy lực và tích năng lượng, giảm sự rung sóc.

>> Có thể bạn quan tâm về máy bơm nước hãy xem ở đây: http://bomnuocthaitsurumi.com/san-pham/may-bom-tsurumi-80pu23-7/

Thị trường bình tích áp ngày nay đãng ngày dần phát triển và đang phát triển nhất là sản phẩm của nhà sản suất Varem bởi sản phẩm được sản sinh trên công nghệ tiên tiến, tốt chất lượng, giá cả hợp lý.

Quý khách có cách lựa chọn một số loại máy móc bình tích áp theo nhu cầu với một số loại dung tích như: 1000 lít; 500 lit; 300 lit; 200 lit; 100 lit được sinh sản theo đúng tiêu chuẩn của Châu Âu: PED 97/23/CE với một số áp lực 10 bar hoặc 16 bar.

Bình tích áp Varem có ruột bình là bộ phận quan trọng nhất và được làm bằng vật liệu màng, cao su cao cấp EPDM có khả năng thay đổi kích thước tốt nhất.

Cấu tạo của thiết bị theo dạng đứng hoặc nằm tại nên khách hàng tùy chỗ lắp đặt để lựa chọn loại máy móc thích hợp nhất.

Sản phẩm bình tích áp Varem độc quyền hiện được môi giới tại Công ty CP Matra Quốc Tế – cam đoan hàng chính hãng, tốt nhất chất lượng, giá thành rẻ nhất phân khúc

Mọi thông báo về loại máy móc người tiêu dùng vui lòng liên hệ: Điện thoại: 0983.480.878 Hoặc tới trực tiếp showroom của chúng tôi tại: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để nhận được sự tư vấn chi tiết, chính xác nhất!

>> Thông tin thêm về nhà sản xuất tham khảo thêm tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *