The Avila nối liền các địa điểm tại của thành thị với bàn giao thông hiện đại

can ho the avila luôn chú trọng đem đến cho chúng mình sự tiện nghi trong từng chi tiết. giá trị trị kiến trúc căn hộ Imperia hướng đến một cuộc sống hiện đại tiện nghi, tân tiến đích thực.

Hãy triển khai đời sống mơ ước tại The Avila – nơi chúng mình và một vài người yêu thương sẽ có những giây phút thư thái và hạnh phúc nhất. The Avila đáp ứng mong đợi của quý khách về một nơi ở vị trí đẹp, giá trị hợp lí – khu thành phố được quy hoạch đồng bộ và hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM.

 
can ho the avila 2

Căn hộ Cocobay da nang trang thông tin chi tiết nhất. liên lạc phòng kinh doanh chủ đầu tư có vị trí đẹp + giá chấp nhận được nhất.

 

nằm tại tại một trong một vài khu đô thị được yêu thích nhất thành thị Hồ Chí Minh, chung cu the avila 2 vị trí giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam sung túc tạo nên sự khác biệt đặc biệt của một khu dân cư , hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí đẳng cấp .

Đặc biệt, ngay tại dự án căn hộ The Avila cũng có hoàn chỉnh các tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân như: Hệ thống trung tâm thương nghiệp mini, nhà hàng, thẩm mỹ viện , bãi tập thể dục. Cafe ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh. trung tâm chăm sóc sức khoẻ, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng…

Với qui hoạch sang trọng – tinh tế – cùng tầm nhìn rộng, thoáng, nội thất cao cấp và tân tiến khiến quý khách bước vào khu căn hộ Du an the avila như muốn dừng bước để gia nhập cộng đồng.

chi trả 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách mua The Avila có sẵn tài chính tiềm năng . Việc thanh toán với tiến độ chi trả 100% này, khách sẽ được ưu đãi tiềm năng nhất về giá trị mua tuỳ thời khắc .

liên lạc ngay để biết thông tin The Avila chuẩn xác , tham quan nhà . Hotline: 0913756339.