Tại sao dự án Vincity Tây Mỗ là dự án “hot” trên thị trường ?

Vincity Tây Mỗ là dự án đang được chủ đầu tư lên kế hoạch thi công tại địa phận Nam Từ Liêm Hà Nội.

Theo nhận định, năm 2017 thị trường nhà ở trung bình tại Hà Nội sẽ sôi động trở lại ví như các dự án của CĐT Vingroup được tiến hành tại địa bàn địa điểm tại ngoại thành.

vincity-tay-mo

hình ảnh ảnh minh họa không gian sống xanh của dự án Vincity Tây Mỗ

Lý giải độ “hot” của du an Vincity Tây Mỗ

căn hộ Vincity Tây Mỗ nằm tại tại cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội, dự kiến tới năm 2020 thì đây sẽ là tiêu điểm phát triển quan trọng của đô thị .

Tìm hiểu thêm: https://vincity.edu.vn/vincity-ha-noi-noi-quy-tu-mot-so-gia-ca-tri-song-dich-thuc/

Với một cơ sở hạ tầng giao thông đang ngày dần hoàn thành , từ dự án cư dân có cơ hội kết nối với trọng tâm thành phố mới một bí quyết dễ dàng chỉ khoảng 8km lưu thông bằng xe máy.

Không có điều gì tuyệt vời bằng khi không gian sống của mỗi người đều được an toàn, khép kín, chất lượng, tiện nghi cùng hàng loạt các tiện ích bên trong như: Y tế, trường học, siêu thị , khu thể thao, mua sắm, giải trí …nhằm đáp ứng quan tâm phong phú của cư dân, chẳng cần phải đi lại đâu xa tìm một thiên đường sống lý tưởng mà chỉ cần ở ngay du an Vincity Tây Mỗ là quý quý khách đã có giải pháp được hưởng một số tiện ích hiện đại bậc nhất của chủ đầu tư Vingroup.

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/vincity-gop-phan-nang-tam-cho-tap-doan-vingroup/

Không gian sống lý tưởng là nhân tố đón nhận của khách hàng lựa chọn một địa chỉ để sinh sống an cư . Thấu hiểu một số điều đó, CDT Vingroup đã kiến tạo lên một công trình tiện nghi có mật độ xây dựng chỉ từ 20- 25%, còn lại 70% là một số “mảng xanh” bao quanh dự án, giúp cư dân sinh sống tại can ho Vincity Tây Mỗ luôn ngập tràn sinh khí, tràn ngập năng lượng, phong thủy khả quan , đồng thời cũng giúp các chủ sở hửu can ho Vincity tạo cảm giác thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

chúng mình đều biết rằng, can ho Vincity Tây Mỗ được đầu tư bởi một tập đoàn tiềm lực rất lớn đó chính là tập đoàn Vingroup.

Với nguồn vốn lớn và một số phương pháp hay và sự khôn ngoan trong quản lý và điều hành, Vingroup đã sắm được rất nhiều khu đất rộng có vị trí khả quan đã tạo lên một diện mạo mới, đẹp phát triển lớn.

hơn nữa , dự kiến đơn giá dự án nhà chung cư dự án Vincity Tây Mỗ rất là hấp dẫn, theo những thông tin được tiết lộ thì dự án có giá sản phẩm trung bình bàn giao động chỉ từ 13- 19 triệu đồng/ can ho Vincity .

Hãy lựa chọn một vài căn hộ chung cư căn hộ Vincity  của tập đoàn Vingroup cho gia đình. Chắc chắn đây sẽ là một nơi đáng sống nhất cho gia đình chúng mình .

Tìm hiểu thêm: https://vincity.edu.vn/