Sức hút khó cưỡng của Vincity Hà Đông trên thị trường

thị trường BĐS nhà ở bình dân gần đây được các chuyên gia đánh giá trị  rất cao, trong đó dự án Vincity Hà Đông cũng chính là một số ít dự án có mặt tại Hà Nội đang được chủ đầu tư dự kiến triển khai thi công .

Vậy vì lý do gì CDT lại lựa chọn thời khắc cuối năm để thông báo dự án này để thông báo ra mắt thương hiệu dự án Vincity mà không phải là thời điểm đầu năm.

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-7/

Bởi lẽ, phân khúc vào thời điểm cuối năm thường rất sôi động, quan tâm mua nhà cao hơn so với đầu năm. do đó , Vingroup ra hàng căn hộ Vincity vào thời gian cuối năm cho đông đảo cư dân đều biết đến và có mẹo hay có được loại sản phẩm của Vingroup.

Sức nóng của dự án Vincity Hà Đông vào thời gian cuối năm

chung-cu-vincity-ha-dong

hình ảnh minh họa dự án chung cư dự án Vincity Hà Đông

Ngay Sau thời điểm CĐT Vingroup đưa ra tuyên bố ra mắt thương hiệu dự án Vincity tại 7 tỉnh, thành phố phân khúc đã tiến hành “khởi sắc” và các nhà mặt phố đầu tư cũng có thêm động lực tranh đua về phân khúc mới này. Đồng thời, ngày 3/12 cũng là ngày đánh dấu cột mốc khẳng định Thương hiệu của người dùng nó cho đông đảo cư dân biết đến.

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/vincity-cau-chuyen-nang-gia-giao-dich-chenh-lieu-co-xay-ra/

Theo dự kiến, chung cư dự án Vincity được sở hữu một vị trí rất là khả quan tại Hà Đông, nơi đây được xem là tâm điểm chú ý và lựa chọn nhiều nhất bởi vị trí này có tốc độ phát triển mạnh mẽ, chỉ mất khoảng 15p- 20p lưu thông là quý bạn có thể đến trung tâm đô thị mới một cách mau lẹ , bàn giao thông ở địa điểm tại này vô cùng thuận tiện .

Điều đáng tập trung , dự án Vincity Hà Đông còn hội tụ trọn vẹn một vài nhân tố thuận tiện như hạ tầng cơ sở đồng bộ, chất lượng dịch vụ tiện ích hoàn hảo: y tế, trường học,… nên dù mua để ở hay để đầu tư cho thuê đều là lựa chọn hoàn hảo.

Chỉ cần quý khách hàng có trong tay khoảng từ 700 triệu đồng là quý các bạn có giải pháp mua được được ngay được căn hộ Vincity Hà Đông có diện tích khoảng từ 35m2- 90m2.

Tìm hiểu về https://vincity.edu.vn/