Sức hút đến từ uy tín CĐT căn hộ Vincity Đan Phượng

Sắp ra mắt thị trường nhà đất đại chúng tại thủ đô Hà Nội đó là dự án Vincity Đan Phượng,  với nhiều ưu điểm vượt trội cùng thương hiệu của chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup, căn hộ Vincity Đan Phượng nhanh chắc đón nhận của được một lượng lớn bạn mua nhà phố tập trung .

 Đăng kí nhận thông tin dự án chung cư dự án Vincity Đan Phượng mới nhất

Vingroup dự kiến sẽ triển khai dự án Vincity Đan Phượng trên diện tích 130ha thuộc địa phận 2 xã Tân Hội và Liên Chung. Dự án dự kiến sẽ sắm được hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng hiện đại , đồng bộ như những khu thành thị Vinhomes. hơn nữa là tỷ lệ xây dựng thấp, không gian sinh thái trong lành hiếm có vùng ngoại ô thành phố , mang lại không gian thư giãn, nghỉ ngơi ấm cúng bên mái ấm gia đình.

nghiên cứu kỹ thêm: https://vincity.edu.vn/chung-cu-vincity-dan-phuong-ghi-diem-tuyet-doi-voi-khach-hang/

Và một nhân tố mà bất cứ người dân nào khi đi mua nhà đều chú tâm đó chính là CĐT dự án đó là ai, có uy tín hay không. CĐT du an Vincity Đan Phương là tập đoàn Vingroup, một tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. mua được vô vàn một số giải thưởng danh giá thành , Vingroup khẳng định Hãng của mình trên phân khúc trong và ngoài nước. một số ít giải thưởng nổi bật mà CDT Vincity Đan Phượng nhận được có khả năng kể đến:

+ Trong tháng 4, năm 2016, Vingroup đã xuất sắc  được vinh danh đứng đầu Việt Nam ở cả 3 hạng mục trọng điểm của Giải thưởng nhà đất Châu Á Thái Bình Dương 2016 gồm Vinhomes Central Park – Khu đô thị phức hợp đắc địa nhất, Landmark 81 – Tòa nhà mặt phố cao tầng tiềm năng nhất Việt Nam, Vinhomes Times City – Park Hill – phối cảnh khu thành phố đắc địa nhất Việt Nam.

chu-dau-tu-vin-city

Bà Dương Mai Hoa – Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup nhận giải thưởng do Tạp chí Euromoney gửi tặng .

+ Tiếp đến tháng 9/2016, Vingroup dành liên tiếp 3 giải thưởng “khả quan nhất Việt Nam” ở các hạng mục quan trọng nhất: CDT dự án phức hợp; CDT trung tâm thương nghiệp và CĐT dự án du lịch nghỉ dưỡng năm 2016 do Tạp chí tài chính địa cầu Euromoney trao tặng .

nghiên cứu kỹ thêm: https://vincity.edu.vn/#gia-ban-can-ho-vincity-nhu-the-nao

+  Cũng trong tháng 9, thương hiệu Vinhomes cũng được Brand Finance – doanh nghiệp định giá thương hiệu hàng đầu địa cầu định giá thành 511 triệu USD, thuộc top 5 Hãng có giá trị cao nhất Việt Nam.

Với một vài thành tích đã đạt được, Vingroup được biết đến là một chủ đầu tư thương hiệu , một doanh nghiệp thành tựu , năng động, luôn áp dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật và một số công nghệ tân tiến nhất vào các thực phẩm chức năng của chính mình , sẵn sàng hội nhập quốc tế và tranh giành với các công ty hàng đầu trên địa cầu .

Trở lại với du an Vincity , với thương hiệu từ chủ đầu tư Vingroup, dự án nhận được rất nhiều kì vọng về một khu thành thị tân tiến , trong lành, là mái ấm lý tưởng cho đông đảo cư dân Hà Nội trong tương lai .

Tìm hiểu thêm: https://vincity.edu.vn/vincity-ho-chi-minh/