Sự phát triển nổi bật của máy bơm chìm tsurumi của nhật bản

Sự phát triển của máy bơm tsurumi của Nhật không chỉ riêng ở đất nước Nhật mà còn phát triển trên rất nhiều các hệ thống trên toàn thế giới.

sau đây là một số project lớn về máy bơm tsurumi trên toàn cầu năm 2017

>> báo gía máy bơm nước công nghiệp giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-cong-nghiep-cuu-hoa-cm-80-160d

project máy bơm tsurumi của Argentina

Đại lý của Tsurumi ở Argentina đã được mời project và thi công cơ sở xử lý nước thải cho nhà máy công nghiệp mới, một trong những nhà sản xuất bánh ngọt ở Mexico. Cơ sở này được qui hoạch để xử lý đến 110 m 3 / ngày và, thông qua một quá trình liên quan đến 3 SBR (Sequential Batch Reactor) mỗi người có thể điều trị 37 m 3 / ngày trong hai chu kỳ 12 giờ. thiết kế đã hoàn thành với sự cân bằng, trong sàng lọc kênh để giữ vững, hiếu khí và lọc báo chí.
Lượng hấp thụ của nước thải thô được xử lý là:

BOD ( quan tâm oxy sinh học): 1400 mg / L
COD (nhu cầu oxy hóa học): 350 mg / L
TSS (Tổng chất rắn lơ lửng): 400 mg / L

Thiết bị bao gồm một cảm biến mức siêu âm và một cảm biến oxy hòa tan, bên cạnh đó, hoạt động theo thói quen kinh tế với oxy cao, hưởng dụng theo trường hợp, một hoặc hai máy sục khí / SBR.

Các điều chỉnh chung của dự án có mẹo hay được nhìn thấy trong hình minh hoạ, cho thấy một thiết kế rất nhỏ gọn, với một hiệu quả hưởng dụng không gian.

project của Singapore

>> máy bơm nước 100m3/h giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-truc-ngang-matra-cm-65-125b

Singapore đã mở ra hệ thống Mass Rapid Transit (MRT) trong những năm gần đây. tuyến đường trung tâm Downtown (DTL) là tuyến tàu điện ngầm thứ 5 trong nước và Sau khi hoàn thành nó sẽ là đường ngầm tự động dài nhất Singapore.DTL là tuyến Tiếp theo sau là ở Singapore hoàn toàn ngầm. Khi hoàn thành, tuyến đường dài 44 km với 36 ga sẽ kết nối các khu vực Tây Bắc và Trung Đông tới trọng tâm thành phố.

Công ty TNHH xây dựng Penta-Ocean đã nhận được hợp đồng C933 với giá trị 215,24 triệu đô la Singapore (160 triệu USD). Hợp đồng C933 bao gồm việc xây và hoàn thành trạm Bendemeer và hai đường hầm khoan đôi giữa ga Bendemeer và Geylang Bahru cũng như giữa trạm Bendemeer và Jalan Besar trải qua các cửa hiệu và các công trình hiện có.

Tổng cộng có bốn Máy Bồn Ống Hơi Hơi Sự Cân bằng Trái Đất (EPB) đã được sử dụng để tìm kiếm 4 km đường hầm. Hợp đồng cũng bao gồm việc xây dựng và hoàn thành hai trục thoát hiểm đi đến với các đường hầm chính chán.

Việc thi công chính Hợp đồng C933 bắt đầu từ năm 2012 và dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2017. Trong thời gian thi công, các mô hình bơm Tsurumi sau đây đã được hưởng dụng. Máy bơm LH422 cho hệ thống thoát nước trục chính, KTV2-50, KTV2-80 và các máy bơm NKZ3-D4 để thoát nước đường hầm, KTZ35.5 cho khoang rửa, máy bơm hãng KTZ411, LSC1.4S, LSP1.4S và HS cho dewatering tóm lại.

Trên đây là đề án mới đây của bơm tsurumi chính hãng để biết rằng thương hiệu Tsurumi đất nước mặt trời mọc là thương hiệu hàng đầu địa cầu về việc cung cấp các hãng bơm chìm trong nước thải hay nước biển.

>> bơm chìm tsurumi giamaybomnuoc.com

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *