Sofia Town đất nền quy hoạch cạnh sông sảnh sang trọng

Biệt Thự Sofia Town banggiachudautu.vn được mệnh danh là dự án nhà phố và biệt thự vàng tọa lạc trên mảnh đất đắc địa khu vực đường Tân An, Long An. Nhờ những lợi thế đắc địa hiếm có, hạ tầng đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích vượt bậc dự án đang đem đến những điều lý tưởng cho cuộc sống tương lai.

Sofia Town

Dự án đất nền Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV quy hoạch cạnh sông

Đất nền tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án : https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-dong-nai/ nằm ở địa điểm “vàng” thuộc mảnh đất “kim cương” còn sót lại nơi trung tâm Long An. Nơi đây chính là điểm hội tụ và giao thoa giữa hàng loạt các tuyến đường chính yếu của Long An như Tân An, Quốc Lộ 1 đặc biệt là kế cận ngay trục đường cao tốc trên không hướng thẳng tới sân bay quốc tế. Ưu thế “hiếm có khó tìm” này đã đem đến cho dự án nhà phố và biệt thự một vị thế cao nhất trong bảng xếp hạng các khu biệt thự đẳng cấp danh tiếng tại Long An. Với cơ sở hạ tầng càng ngày càng phát triển nhanh Long An là khu vực lôi kéo được nhiều dự án nhà phố và biệt thự đầu tư lớn cùng với môi trường sống văn minh, đầy đủ tiện ích cùng với nhiều đơn vị hành chính công mang tầm cỡ quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, các trường đại học, các trường chuyên quốc tế, trường Chuyên Long An Là khu vực có nhiều người nước Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV, Anh, Nhật Bản sinh sống tạo ra sức nóng cho các dự án nhà phố và biệt thự ở Long An.

Môi trường sống càng ngày càng trở nên bị ô nhiễm nặng nề do sự phát triển công nghiệp hóa. Con người càng ngày càng bị ngạt thở trong khói bụi và không khí ô nhiễm. Chính vì vậy, người dân luôn mong muốn môi trường sống của mình, nơi con em mình sinh hoạt và phát triển phải có nguồn không khí trong sạch. Thấu hiểu được vấn đề đó, CĐT Dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV đã không ngần ngại cho xây dựng Biệt Thự Sofia Town banggiachudautu.vn trở nên một KĐT xanh đích thực. Không chỉ có màu xanh của trời, của cỏ cây mà còn có màu xanh của nước. Với mong muốn đem đến cho cư dân một môi trường sống hòa hợp với môi trường xung quanh nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-dong-nai/ đều sư dụng năng lượng măt trời, tiến hành công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện tất cả đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV . Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Dự án đất nền Sofia Town Long An sảnh sang trọng

khu dự án Sofia Town Long An định vị, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án nhà phố và biệt thự của CĐT Dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Trong khi các dự án nhà phố và biệt thự trong khu vực như dự án nhà phố và biệt thự Long An Thanh Yến Residence, Five star eco …có giá bán trên 15.5 tr/m2 thì Dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 1.5 tỷ/căn quý khách có thể sở hữu ngay một lô đất nền nhà phố và biệt thự tại dự án đất nền nhà phố. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án nhà phố và biệt thự trong khu vực. Nhưng Dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV vẫn được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV, cư dân sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện ích đẳng cấp trên. Trở thành cư dân Dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV đồng nghĩa với việc quý khách đã gia nhập vào một cộng đồng cư dân đẳng cấp. Được thụ thưởng tinh túy và nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày từ những hàng xóm láng giềng. Nơi đây không chỉ là đất lành gìn giữ những giá trị gắn kết đẹp đẽ giữa các thành viên trong gia đình. Giữa gia đình với cộng đồng mà còn mở lối cho sự phát triển toàn diện nhất cho thế hệ mai sau.

Xem thêm