Sẽ có TTTM Vincom Plus đặt tại các du an Vincity của Vingroup

Trước đây, Vingroup thường quan tâm vào mô hình ảnh thi công các trung tâm thương nghiệp lớn nhưng cho đến năm 2017, Vingroup đã có bước chuyển hướng sang mô hình ảnh cỡ nhỏ có giải pháp sẽ tích hợp vào các dự án Vincity .

Hướng đến phân khúc nhà mặt phố ở trung bình và quan tâm của số đông quý khách , Vingroup đã dự kiến sẽ thi công siêu thị Vincom Plus tại các dự án chung cư căn hộ Vincity nhằm đánh dấu một vài bước ngoạt mới trong chiến lược mở rộng thị trường và góp phần sửa đổi diện mạo mới tại các tỉnh.

vincom-vincity

hình ảnh minh họa Vincom Plus

Để hiểu thêm về TTTM Vincom Plus thì bạn phải biết hiểu được rằng Vincom Plus là gì?, Vincom Plus có ích ích gì đối với bạn .

Vincom Plus là mô hình ảnh siêu thị nhỏ, với qui mô chỉ 4000m2 được xây dựng xung quanh căn hộ Vincity . mang đến cho cư dân sinh sống tại các du an Vincity có một đời sống đẳng cấp, dịch vụ, tiện nghi, tiện ích hoàn hảo nhất.

nếu như các dự án căn hộ Vincity tại các tỉnh đều có Vincom Plus thì đây chắc chắn sẽ là tin vui mới cho khách hàng đang có yêu cầu mua căn hộ Vincity của Vingroup.

Vào ngày 3/12, tập đoàn Vingroup đã đưa tin loại sản phẩm thương hiệu dự án Vincity đã khiến nhiều người bất ngờ về loại thực phẩm chức năng mới này. Với mức giá sản phẩm “mềm” nhất từ trước đến hiện giờ chỉ từ 700 triệu đồng.

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-9/

Việc ra đời mô hình trung tâm Vincom Plus tại các dự án Vincity – thương hiệu nhà mặt phố ở trung bình đã khẳng định chiến lược mở rộng thị trường giao dịch lẻ profesional và bài bản của Tập đoàn Vingroup.

Với một vài tiêu chí đem đến cho một vài cư dân đang có yêu cầu mua nhà một khu thành phố kiểu mẫu đẳng cấp, gần gũi với môi trường xung quanh hơn, tiện ích đầy đủ . Do vậy, trung tâm thương nghiệp Vincom Plus có mặt tại các du an Vincity của Vingroup là vì thế.

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-7/

Vincity chắc chắn sẽ là điểm sinh sống – lập nghiệp lý tưởng nhất cho cư dân, đặc biệt Vincity cũng là dự án mà các gia đình trẻ đang kiếm tìm .

Tìm hiểu thêm: https://vincity.edu.vn/

7