Sau Vinhomes thì căn hộ Vincity Hà Nội tiếp tục gây dấu ấn mạnh

Sau những kết quả tốt của thương hiệu Vihomes của Vingorup thì một lần nữa Nhà sản suất Vincity lại tiếp tục gây dấu ấn mạnh mẽ trên phân khúc BĐS.

Với bằng chứng đã chứng minh cho ta thấy được là vào ngày 3/12 vừa qua Vingroup đưa tin ra mắt Hãng Vincity đã khiến cho phân khúc “dậy sóng”, đồng thời cũng khiến đông đảo người dân phải tập trung bởi sự hiện diện bất ngờ này của các dự án Vincity được tiến hành tại 7 tỉnh, thành phố .

chung-cu-vincity
hình ảnh ảnh minh họa du an Vincity Hà Nội

Hà Nội và thành thị Hồ Chí Minh là 2 địa điểm đô thị lớn cũng góp mặt cùng với 5 tỉnh còn lại mang đến những không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Vincity Hà Nội gây dấu ấn tại Hà Nội

Dự án căn hộ Vincity Hà Nội có một vài vị trí trí ấn tượng hút bạn tại các vị trí như: Đan Phượng, Gia Lâm, Tây Mỗ Đại Mỗ,….Theo dự kiến chung cư dự án Vincity Đan Phượng ( diện tích 130ha), căn hộ Vincity Gia Lâm (diện tích 300ha) sẽ được xây dựng đầu tiên tại Hà Nội trong thời gian sắp tới.

Đây là 2 dự án nằm tại ở ngoại thành Hà Nội có diện tích 35-m2- 90m2/ can ho Vincity , chiều cao 22- 25 tầng và mức giá sản phẩm chỉ từ 700 triệu đồng tại các đô thị lớn và chỉ từ 450 triệu đồng (đối với địa điểm tại Hà Tĩnh, Thanh Hóa).

Đọc Thêm: https://vincity.edu.vn/vincity-ha-dong-moi-truong-song-xanh-cuc-ky-ly-tuong/

du-an-chung-cu-vincity

hình ảnh minh họa tiện ích dự án chung cư dự án Vincity Vingroup

có cấu tạo giống như Vinhomes, hệ thống tiện ích tại dự án là một điều quan trọng không thể thiếu được, bởi các loại sản phẩm của Vingroup đều hướng tới chất lượng, dịch vụ tốt nhất giành cho các chủ sở hửu sống tại dự án. Hệ tống tiện ích hòa hảo tại du an Vincity Hà Nội theo dự kiến gồm có: Trường học, y tế, khu tập thể thao, hồ bơi, trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi giành cho trẻ em….

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/doi-tuong-khach-hang-nao-co-the-so-huu-can-ho-vincity/

Với mật độ thi công thấp khoảng 20- 25%,  phần lớn diện tích dự án Vincity Hà Nội sẽ là diện tích cây xanh, công viên, đường chạy bộ, sân chơi cho trẻ em, các câu lạc bộ yoga…..nhằm phục vụ cuộc sống xanh của cư dân.

Mặc dù là du an Vincity Hà Nội là Thương hiệu “sinh sau đẻ muộn” hơn so với Vinhomes nhưng chất lượng dự án hay tiện ích tại dự án vẫn được chủ đầu tư đảm bảo và giữ , an toàn hoàn toàn .

lựa chọn an cư tại dự án can ho Vincity Hà Nội, chúng ta sẽ được sống hoàn chỉnh hạnh phúc hàng ngày với cuộc sống hiện đại xanh hòa nhập với tự nhiên mà ai cũng mong ước.

Tìm hiểu thêm : giá bán căn hộ Vincity như thế nào ?