Sản phẩm máy bơm nước Tsurumi có những sự cố khi sử dụng

Máy bơm Tsurumi  https://goo.gl/RM47Am ngày nay đang là một trong một vài vật dụng cần thiết cho đời sống sinh hoạt cũng như trong làm ra hàng ngày của con người. Khi chọn mua một hãng sản phẩm máy bơm, người tiêu hoạt động luôn để mắt tới đến chất lượng của sản phẩm Trước hết. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động máy bơm, việc sảy ra các sự cố là điều khó tránh khỏi, lỗi có thể do phía của nhà sản xuất nhưng cũng có thể do người tiêu Sử dụng. Việc nắm được nguyên do sự cố và tìm cách khắc phục một vài sự cố này là điều rất cần thiết để máy bơm hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

sau đây là một vài một vài gợi ý để quý khách hàng tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết quý khách sẽ có cái nhìn khách quan về việc hưởng dụng, làm việc máy móc thiết bị sao cho đúng. Nắm rõ được nguyên nhân xảy ra sự cố và tìm cách khắc phục chúng.

1. Rò rỉ điện ở động cơ của máy bơm.

– nguyên do: Do hỏng lớp cách điện ở chỗ nối dây, dây cuốn động cơ của máy bơm bị chạm vỏ. ngoài ra, còn các nguyên nhân nữa gây ra bi kịch này là do dây cuốn động cơ của máy bơm bị ngấm nước,và bị ẩm.

>> máy bơm nước thải thả chìm https://goo.gl/Ryme7P

– Cách khắc phục: Kiểm tra chỗ nối dây của máy bơm, sửa chữa chắc chắn lớp cách điện của máy bơm hoạt động tiềm năng.

+ Sấy khô cuộn dây của máy bơm, để ở nơi cao ráo, tránh bị nước chảy vào.

2. Đèn báo điện sáng nhưng máy không vận hành.

– Điện áp nguồn của máy bơm quá yếu. Đối với trường hợp này các chúng ta chỉ cần tăng điện áp nguồn lên, máy bơm sẽ hoạt động bình thường.

– Hỏng tụ điện trong mạch cuộn dây phụ của máy bơm. Với nguyên nhân này, quý khách cần thay thế tụ khác.

– Cánh của máy bơm bị kẹt,bị hỏng,bị vỡ do cặn bám trên bề mặt cánh bơm.

>> máy bơm hố móng tsurumi

– Ô bi động cơ của máy bơm bị ăn mòn gây lệch tâm trục của cánh bơm động cơ điện khiến cho cánh bơm roto cọ sát vào bề mặt của buồng bơm.

3. Không có nước chảy ra mặc dù máy bơm vẫn hoạt động tốt.

– nguyên do: Mất nước hoặc do nguồn nước bị cạn nên không có nước vào đầu ống hút của máy bơm. nếu cứ để máy bơm chạy lâu sẽ dẫn tới nóng máy, thậm chí là bị cháy máy bơm.

– nguyên do thứ 2 là do van một chiều của máy bơm không kín hoặc bị tắc nghẽn, gãy nơi ống hút của máy bơm làm mất nước mồi.

Quý khách cần kiểm tra lại nguồn nước của máy bơm nước. Xả hết không khí đọng ở trong buồng bơm, mồi nước cho máy bơm. Kiểm tra lại van và ống hút thay mới nếu cần.

>> máy thổi khí tsurumi https://goo.gl/FTFKJd

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com