The Residence 1 thư giãn tối đa đẹp hài hòa

Khu dự án The Residence 1 được phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải tiêu chuẩn quốc tế không gian mở thiên đường có thật.

bán dự án The Residence 1 duantheresidence.com tiêu chuẩn quốc tế khu hiện đại tuyến đường rộng rãi. Nhà phố cao cấp thuận tiện vui chơi, được xây dựng bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải quản lý chuyên nghiệp. Khu đô thị The Residence 1 đẳng cấp vượt trội, xây dựng tại đường Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi không gian mở. Đặc biệt là cư dân trong đất nền The Residence 1 sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Dự án đất nền cao cấp The Residence 1 đất nền đẳng cấp, thiên đường có thật. Gần gũi với thiên nhiên và luôn đề cao những giá trị cuộc sống gia đình cùng tính gắn kết giữa mọi người trong cộng đồng. dự án The Residence 1 Củ Chi tuyến đường rộng rãi.

The Residence 1
thuận tiện vui chơi. The Residence 1 được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017. Từ The Residence 1 dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm.
bán dự án The Residence 1 duantheresidence.com quản lý chuyên nghiệp. Bên cạnh, bạn có thể đến công viên sông Sài Gòn lãng mãn, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm….cùng với các dịch vụ tiện ích cao cấp. Ngoài ra, những hàng cây xanh được trồng quanh dự án sẽ khiến không gian trở nên xanh mát, trong lành.
đẳng cấp vượt trội. Dự án The Residence 1 được thiết kế hòa mình vào thiên nhiên thoáng đạt khiến cư dân không phải có bất cứ một lo lắng gì về cuộc sống, về sức khỏe thể chất và tinh thần. đất nền The Residence 1 với diện tích linh hoạt, thiết kế độc đáo, phù hợp để ở, cho thuê, làm studio…
The Residence 1 Củ Chi đất nền đẳng cấp. đất nền The Residence 1 có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Phòng kinh doanh (+84)903797579
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com