Ở Khu căn hộ Sky Center cây xanh được bao phủ toàn dự án

Bắt nhịp với xu hướng tiên tiến về một không gian sống rộng rãi, cùng các tiện ích đẳng cấp, căn hộ Sky Center là sự chọn lọc hết sức phù hợp cho những gia chủ yêu thích sự riêng tư và sự tinh tế hoàn hảo.

Sky Center

Khu vực phát triển, trung tâm năng động

cho thuê Sky Center với vị trí thuận lợi tọa lạc tại Số 10 Phổ Quang , Phường 2. Giáp với đường Phổ Quang, Trà Khúc, Sông Nhuệ và Trường Sơn một con đường huyết mạch đến các quận lân cận. Từ dự án căn hộ cư dân hoàn toàn có thể ra vào thành phố một phương pháp thuận tiện nhờ các con đường lớn. Điều này được lý giải bởi ngoài vị trí trung tâm, thuận tiện kết nối thì tọa lạc gần hồ, công viên. Còn đem đến bầu không khí trong lành. Và một điều khá quan trọng là trong lúc không gian công cộng bị thu hẹp. Cảnh quan quanh hồ là địa điểm cộng cho cư dân có thể tận dụng không gian tập thể dục, vui chơi, giải trí,…

Khi được mở bán hàng loạt những tiện ích sẽ có mặt trong căn hộ Sky Center không khỏi khiến quý vị đứng ngồi không yên. cùng với những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án căn hộ của Hưng Thịnh Corp. Trẻ em tại Khu căn hộ Sky Center còn có những tiện ích dành riêng. cho thuê Sky Center trông chờ sẽ đem đến cho cư dân sống tại đây một phong cách sống đầy mới mẻ, hiện đại, ngập tràn sức sống xanh, trong lành, hạnh phúc.

Căn hộ cao cấp giá mền của Khu căn hộ Sky Center

Những kiến trúc sư tài ba hàng đầu của PROWIND ARCHITECTURE đã kiến tạo Sky Center Quận Tân Bình . Gồm các khối dự án độc đáo, vừa chắc chắn về góc nhìn ngập tràn ánh sáng thiên nhiên, mát mẻ và thoáng đãng. Thiết kế hiện đại, khoa học vừa chắc chắn về thiết kế. Mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất bên trong những Khu căn hộ Sky Center đều được sắp xếp. Thiết kế rất tỉ mỉ để chắc chắn sự sang trọng, tinh tế. Các loại diện tích phong phú của Khu căn hộ Sky Center dao động từ 1-3 PN. Với một số loại căn linh hoạt về diện tích từ 74m2 đến 129m2. Đối với những quý vị có nhu cầu sử dụng chung cư hạng sang có riêng tư, diện tích lớn thì có thể chọn lọc những căn hộ Duplex, Penthouse với diện tích từ 338m2 trở lên.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ Sky Center tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận 4

Ngoài ra, Khu căn hộ Sky Center còn cung cấp dao động 495 căn hộ chung cư hạng sang với mức giá từ 32.5 tr/m2 ra thị trường. Đây là một trong những dự án căn hộ có kiến trúc độc đáo trong khu đô thị Phường 2. Điều đó tương đương với việc, không gian thương mại và văn phòng dự kiến lôi kéo lượng lớn quý vị quan tâm. Dự án tổ hợp Khu căn hộ Sky Center là dự án căn hộ cao cấp của CĐT Hưng Thịnh Corp tại Tp. Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ đem đến tiếng vang cho CĐT tại thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh. Hiện vẫn còn rất nhiều căn hộ đẹp tại tòa tháp này chưa có chủ nhân. Nếu quý vị chú ý hãy hotline ngay với chúng tôi để nhận bảng hàng mới nhất từ CĐT.

Tham khảo bởi: Vincity.edu.vn