Những ưu điểm vượt trội của du an Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

thu hút khách mua nhà phố ngay từ một số ngày đầu dự án hé lộ thông tin ra mắt, dự án Vincity Tây Mỗ, Đại Mỗ sở hữu một sức hút rất là lớn với khách mua mua nhà tại thủ đô bởi những ưu điểm như vị trí, CĐT và đặc biệt là đơn giá .

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư dự án Vincity

Vị trí đẹp

nằm ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sở hữu vị trí rất là thuận tiện , cách trọng tâm thành thị chỉ 8km, dễ dàng kết nối trung tâm và thuận tiện đi lại đến các quận huyện kế cạnh như Cầu Giấy, Hà Đông, Hoài Đức…

CĐT thương hiệu

Với uy tín đến từ CĐT là tập đoàn Vingroup, dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ hứa hẹn sẽ mang đến một số loại thực phẩm chức năng căn hộ hoàn hảo, chắc chắn tiến độ công trình, chất lượng công trình tuyệt vời nhất.

đơn giá hấp dẫn

Dự kiến giá bán can ho Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ có giá thành trung bình chỉ từ 700 triệu đồng/căn cùng nhiều chính sách hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách đồng ý định cư lâu dài ở Hà Nội.

Tiện ích phong phú

Dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ dự kiến sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ cả trong và ngoài dự án gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, giải trí giải trí, cảnh quan…tiếp cận và có được cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển.

Với vô số những ưu điểm nổi bật trên, dự án chung cư dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ trở thành không gian sống lý tưởng cho cộng đồng dân cư Hà Nội trong tương lai đặc biệt là một số người có thu nhập trung bình.

Hiện du an Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ vẫn chưa mở giao dịch chính thức, thông tin mới nhất về dự án sẽ được công ty chúng tôi liên tục cập Nhật Bản trên website.