Những tiện ích tại VinCity có khác biệt với Vinhomes không?

Dự án nhà ở giá rẻ can ho VinCity được tập đoàn Vingroup triển khai tại 7 tỉnh thành trong khắp cả nước. Tại Hải Phòng, Thanh Hóa, Nha Trang,  – tập đoàn Vingroup có các dự án ở các vùng trung tâm của thành phố với quy mô từ 50 đến 150 ha.

 

Tại Hà Nội, tập đoàn Vingroup đang tiến hành làm thủ tục các dư án ở huyện Gia Lâm (với diện tích gần 300 ha) và ở huyện Đan Phượng (diện tích 130 ha); tại Thành phố Hồ Chí Minh thì các dự án can ho chung cu VinCity ở khu vực Quận 7 (20ha) và Quận 9 (gần 300ha); còn tại Hưng Yên, chúng tôi có 1 dự án 500 ha ở gần khu đô thị Ecopark;

vi-tri-cac-du-an-cua-vincity

Các du an VinCity sẽ được triển khai đồng loạt sau khi tiến hành xong thủ tục pháp lý và được giải phóng mặt bằng.

 

Sản phẩm của dự án chính là chung cư cao tầng từ 22-25 tầng; với đa dạng diện tích căn hộ từ 35m2 đến 90m2; có giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu/m2; với mật độ xây dựng là 20 – 25%.

 

Như vậy thì đối với phân khúc nhà giá rẻ dự án chung cu VinCity, tập đoàn Vingroup có cam kết đó là các căn hộ tại dự án nhà ở giá rẻ VinCity sẽ được quy hoạch dựa theo mô hình khu đô thị khép kín với cơ sở hạ tầng tiện ích và các dịch vụ được đồng bộ, gồm: y tế, giáo dục, TTTM…Liệu rằng giáo dục ở đây có phải là hệ thống trường học Vinschool và y tế có chuẩn như Vinmec hay không? Và có những khác biệt gì của du an VinCity so với các khu Vinhomes không?

 

Dự án sẽ có đủ tất cả các hạ tầng dịch vụ giống như của Vinhomes, y tế cũng sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Còn riêng phần các trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc cũng có thể là trường công, hoặc là hệ thống trường liên kết với Vinschool.

Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu dự án.