Những thiết kế thông minh của máy bơm công nghiệp Matra

Trong sinh sống hàng ngày, quan tâm về nước (nước đối với các bộ phân cơ thể, sinh hoạt, làm ra,…) là rất nhiều, và tất nhiên, để thực hiện một vài việc đó thì chúng ta cần hưởng dụng máy bơm nước. Trên phân khúc có hàng trăm hãng máy bơm nước với những chủng hãng và mẫu mã khác nhau như bơm đẩy cao, bơm dân dụng, bơm phòng cháy chữa cháy, bơm trục đứng, bơm tăng áp… Xem tại đây : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Vậy làm sao để chọn được chiếc máy bơm đúng với quan tâm, vận hành hiệu quả mà vẫn chắc chắn giảm thiểu? Máy bơm nước công nghiệp Matra với một số cải tiến công nghệ không ngừng đã đối với sinh ra một vài sản phẩm máy bơm nước có khả năng đáp ứng nhu cầu ngày dần cao của người tiêu dùng. chúng ta sẽ cùng lưu thông nghiên cứu kỹ về những ưu điểm đã khiến sản phẩm này nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng:

+ Qui hoạch tân tiến giúp cho máy bơm nước matra có khả năng chống chọi với môi trường làm việc khắc khiệt như trong môi trường axit hay môi trường có mật độ chất lỏng cao, nhiệt độ khắc nghiệt. Điều đó đã tạo nên tính ưu việt của loại máy bơm Pentax so với các loại máy bơm cùng dòng của hãng khác.

+ Máy bơm dùng êm, qui hoạch linh hoạt, không gây tiếng ồn, độ bền cao. Trong công nghiệp, máy bơm Pentax có khả năng hưởng dụng 24/24h. khía cạnh khác nó còn có khả năng tăng sức ép nước trong đường ống khi áp suất giảm. cung cấp nhiều nước trong một thời điểm.

+ Máy bơm nước Matra làm việc không cần phao tự động. Đầu bơm được gia công bằng nhựa, đồng, hoặc inox chống gỉ giúp tăng tuổi thọ máy bơm.

+ Máy bơm nước công nghiệp Matra được nhập nhẩu từ Châu âu nên không ngừng nghỉ được cải tiến thích hợp với quan tâm của người tiêu hoạt động.

+ giá thành thích hợp, Chất lượng chắc chắn, phù hợp với túi tiền của người tiêu Sử dụng.

Bài viết hôm nay với nội dung tiếp theo là nói về máy bơm nước gia đình với hãng điện 1 pha. Thương hiệu Matra xin giới thiệu dòng sản phẩm CD67 và Model MB200.

Thông số kỹ thuật của máy bơm nước gia đình CD67
Model: CD67
Công suất: 0.74kw/ 1Hp
Điện áp: 1pha/ 220V
Lưu lượng: 1.2 – 6.3m3/h
Cột áp: 32.5 – 21m
Họng hút: 25mm
Họng xả: 20mm
Vật liệu: thân gang

Thông số kỹ thuật máy bơm nước gia đình MB200
Model: MB200
Công suất: 1.65kw/ 2.2Hp
Điện áp: 1pha/ 220V
Lưu lượng: 1.8 – 9m3/h
Cột áp: 42.5 – 29m
Họng hút: 1 – 1/2″
Họng xả: 1 – 1/4″
Vật liệu: thân gang

Một số nội dung tiếp theo của máy bơm nước matra xem tại đây

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *