Những thiết bị của gas công nghiệp dùng thiết bị chuẩn

ngày nay các nhà hàng, khách sạn,trung tâm thương mại hay các khu nhà chung cư cao tầng, khu công nghiệp nhà máy đều cần một lượng lớn khí gas để phục vụ cho các bếp nấu hay các dây chuyền sản xuất. Việc lắp đặt đặt hệ thống gas công nghiệp sẽ giúp hạn chế được chi phí quản lý, làm việc và quan trọng nhất là chắc chắn được an toàn cho khu vực sử dụng.do đó Các thiết bị chuyên dụng cho hệ thống gas công nghiệp cũng phải đạt đủ các qui định chất lượng và an toàn để hệ thống gas vận hành ổn định.

>> Xem thêm https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/

Hệ thống gas công nghiệp được qui hoạch theo dạng một kho chứa gas với nhiều bình gas lớn để cấp khí đốt qua đường ống đến vị trí cần hưởng dụng ( bếp nấu, các căn hộ chung cư…). Việc tách địa điểm tại kho gas và bếp nấu sẽ tránh được nhiệt độ, dầu mỡ hay các hóa chất làm ảnh hưởng đến bình gas, gây cháy nổ. Đồng thời người dùng cũng có giải pháp đóng nguồn cung ứng gas một bí quyết mau chóng khi có sự cố rò rỉ gas.

Các thiết bị hưởng dụng cho hệ thống gas công nghiệp rất phong phú chủng loại và xuất xứ. ASIA GAS cam kết chỉ hưởng dụng các thiết bị gas có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho các công trình mà tất thẩy chúng tôi xây dựng. Để biết thêm chi tiết chúng ta có khả năng tham khảo một vài thiết bị gas chuyên dụng sau đây hoặc liên hệ với ASIA GAS theo thông báo bên dưới.

1. Bộ thiết bị ngắt gas tự động khi có sự cố rò rỉ gas

Bộ thiết bị ngắt gas tự động là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống gas hiện tại. Chúng đóng chức năng như một chiếc khiên giúp báo động và bảo vệ khi có sự cố gas. Bộ thiết bị ngắt gas tự động do ASIA GAS đáp ứng có nhiều loại khác nhau tùy theo đề nghị và Mục đích hưởng dụng nhưng đều gồm ba thiết bị chính như sau:

> Xêm thêm http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

1.1 Đầu dò gas

Đầu dò gas và cảm biến gas phòng nổ nhập khẩu Hàn Quốc

Đầu dò gas có công dụng Sử dụng để ngửi khí gas, hay nói cách khác đây là thiết bị vận hành để phát hiện ra rò rỉ khí gas. Đầu dò gas thường được lắp đặt đặt tại các địa điểm tại có nguy cơ xì gas cao như nhà bếp, kho gas, khu bồn chứa…Hay khi phát hiện sự cố, đầu dò gas báo động đồng thời phát tín hiệu đến bộ điều khiển trọng tâm để thực hiện việc đóng ngắt van gas.

1.2 Bộ điều khiển trọng tâm/ Tủ điều khiển trung tâm

Tủ điều khiển trung tâm chất lượng cao, báo giá tiềm năng,hoạt động ổn định

Bộ điều khiển trung tâm là thiết bị trung tâm để nhận tín hiệu từ đầu dò, báo động và điều khiển van gas. ASIA GAS cung ứng bộ điều khiển trung tâm được nhập khẩu từ tập đoàn Sunghwa Hàn Quốc, tủ điều khiển ACS 1-16 đầu dò,… có biện pháp đáp ứng tất cả những đề nghị trong việc cài đặt đặt hệ thống gas.

1.3 Van ngắt gas tự động và van điện từ

Van ngắt tự động khi có sự cố rò rỉ gas

Van ngắt tự động, van điện từ chính là thiết bị cuối cùng trong bộ thiết bị ngắt gas tự động. Như chính tên gọi, các thiết bị này chạy để đóng ngắt van gas tự động khi có sự cố gas, ngăn không cho khí gas dẫn lên các bếp nấu, máy móc, chắc chắn hệ thống gas được an toàn.

2. Hệ thống giám sát áp suất

Hệ thống giám sát áp suất đường ống dẫn gas

Hệ thống giám sát áp suất bao gồm tủ điều khiển trung tâm và đồng hồ đo áp suất. Đồng hồ đo áp suất được lắp đặt trực tiếp trên đường ống gas, khi áp suất vượt qua giới hạn trên/dưới (tùy chỉnh), tín hiệu sẽ được phát đi. Tủ điều khiển trung tâm nhận được tín hiệu sẽ báo động ( đèn led, còi báo) để người giám sát điều chỉnh lại áp suất gas cho ổn định. Tủ điều khiển trung tâm cũng có thể kết nối với van gas để thực hiện đóng van tự động.

>> Xem thêm https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

3. Van điều áp

Các thiết bị chuyên hưởng dụng cho hệ thống gas công nghiệp: van điều áp, van bi, dây gas, đồng hồ đo áp suất,…

Các thiết bị chuyên dụng cho hệ thống gas công nghiệp chẳng thể thiếu hãng van điều áp.

Van điều áp là dòng loại máy phong phú nhất trên phân khúc với sự đa dạng về xuất xứ và chất lượng. ASIA GAS gợi ý chúng mình sử dụng một vài dòng van dùng ổn định, Chất lượng khả quan, được sử dụng trong nhiều công trình mà ASIA GAS xây dựng.

Van điều áp giúp giảm áp suất xuống mức phù hợp với thiết bị hưởng dụng, tránh tình trạng quá tải dễ gây hử hỏng và cháy nổ

4. Van gas và Dây gas

Ngoài các thiết bị chính trên thì ASIA GAS còn cung cấp các thiết bị phụ kiện chuyên dụng ngành gas như dây gas cao áp ( dây đuôi heo), dây bình gas đường hơi, dây bình gas đường lỏng, van bi, van một chiều…