Những điều cần lưu ý khi chọn mua đồng hồ áp suất cho bình tích áp

Bình tích áp để chắc chắn hoạt động tốt nhất, người ta thường phối hợp với việc sử dụng với một số thiết bị khác như: đồng hồ đo áp suất, van an toàn, rơ le áp suất. Bài viết này bạn sẽ cùng nghiên cứu kỹ về đồng hồ đo áp suất – một trong một vài thiết bị được dùng nhiều trong hệ thống.

>> Xem thêm về sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi 80PU22.2
Đồng hồ đo áp suất là một thiết bị đo căn bản nhất đối với mọi ngành công nghiệp, loại máy được sử dụng để đo áp suất khí nén, chất lỏng đối với những quy trình. Người ta thường được sử dụng đồng hồ đo áp suất trong hệ thống bơm tăng áp có kết hợp với bình tích áp để nhằm điều chỉnh áp lực trong bình sao cho thích hợp với nhu cầu dùng của hệ thống bơm tăng áp nhất.


Một phần nhỏ tiêu chí lựa mua đồng hồ đo áp suất.

+ Vỏ bảo vệ: Trong các nhà máy xử lý nước thải hay nhà phố máy lọc dầu thường sẽ có yêu cầu về độ an toàn cao nên các thiết bị vận hành yêu cầu phải cung cấp được yêu cầu phức tạp của môi trường làm việc, có thể chống nổ, an toàn cao. Một thiết bị đo có một dây đầu ra 4-20mA có kích thước nhỏ gọn cũng là lựa chọn hàng đầu của CDT.

>> Tìm hiểu về sản phẩm khác như bơm nước thải tsurumi 80PU23.7
+ Vật liệu: Đồng hồ vận hành đo áp suất đối với bình tích áp có bộ phận gặp mặt với lưu chất trong quá trình vận hành nên một số thiết bị này phải cung cấp được khả năng chịu được những chất lỏng hoặc chất khí khắc nghiệt. Người tiêu dùng có giải pháp lựa mua dòng thiết bị có vỏ bảo quản cảm biết chống môi trường ăn mòn tấn công. Và thông thường nguyên liệu này ngoại nhập nên sẽ có chi phí cao, bởi thế chúng mình cần cân nhắc để lựa chọn một phương pháp khôn ngoan nhất.
+ Cấu hình ảnh bên trong: Có một số loại máy móc có cấu tạo rãnh cảm biết bên trong chứa lưu chất được vận hành trong quá trình dùng, khi lưu chất trung tính và không làm hư hỏng đối với thiết bị thì có khả năng đón nhận được. Nhưng với một số áp dụng không đối với phép điều đó thì những cảm biến có màng chắn nước, bảo vệ đối với hãng lưu chất ít bị gián đoạn nhất.
Trên đây là một vài thông báo cơ bản nhất để lựa mua thiết bị đo sử dụng cho bình tích áp. Hãy liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập tại đây để biết thêm thông tin về máy bơm khác

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *