Những điều cần biết trước khi mua can ho Vincity Gia Lâm

nhà chung cư Vincity Gia Lâm sẽ là dự án đầu tiên của Vincity sẽ được chủ đầu tư Vingroup tiến hành tại Hà Nội trước sự ngóng chờ của rất nhiều bạn , trong đó có các bạn đầu tư.

hiện nay quý các bạn đang muốn mua căn hộ Vincity của Vingroup nhưng lại chưa nắm rõ được một vài thông tin và tình hình của dự án và dự án Vincity Gia Lâm gồm có một vài tiện ích gì? giá bán Vincity Gia Lâm là bao nhiêu? Thì hãy theo dõi thông tin dưới đây :

tìm hiểu thêm: https://vincity.edu.vn/vincity-dai-mo-day-song-vao-thoi-gian-cuoi-nam/

Vincity vẫn được quy tụ đầy đủ một số giá trị hữu ích nhất, hầu hết các dự án của Vingroup đều được thi công phát triển một phương pháp đồng bộ- chất lượng- tiện ích.

Trong đó,tiện ích nội khu của du an Vincity Gia Lâm gồm có: trường học, y tế, cây xanh, kiểm soát giữ , trung tâm thương mại …với mật độ xây dựng từ 20- 25% và một vài tiện ích ngoại khu xung quanh dự án, tại dự án này cư dân sẽ được hưởng hoàn chỉnh những dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup bồi dưỡng .

Theo thông tin tất cả chúng tôi được biết, tiện ích của căn hộ Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ không kém kém gì so với thương hiệu nhà ở cấp cao Vinhomes (vốn cũng chính là thương hiệu danh tiếng của Vingroup).

Theo các chuyên gia nhận định, khoảng 2-3 năm tới đây, dự án Vinhomes sẽ nhường bước cho Vincity để Vincity có cách tấn công vào thị trường Hà Nội nhanh nhất.

Ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Ảnh minh họa dự án nhà chung cư căn hộ Vincity Gia Lâm

Đánh giá cả về loại sản phẩm căn hộ Vincity Gia Lâm của Vingroup

  • Năng lực của CĐT , tiềm lực tài chính mạnh, cam kết đảm bảo công đoạn
  • Chất lượng sản phẩm ,và chất lượng xây dựng khả quan
  • Quỹ đất rộng lớn, kinh phí thấp
  • mật độ xây dựng thấp, hạ tầng triển khai đồng bộ
  • loại sản phẩm đắc địa , tính thanh khoản nhanh đối với bạn đầu tư
  • Có kinh nghiệp về quản lý profesional , chắc chắn đẹp bảo vệ và vấn đề khác…
  • giá sản phẩm hấp dẫn, chỉ từ 700 triệu đồng là quý bạn có giải pháp có được được căn hộ Vincity Gia Lâm.