Những điểm sáng của dự án Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm- Thương hiệu bất động sản đại chúng có mức giá bình dân đang tạo nên “sức hút” mạnh toàn thị trường BĐS tại Hà Nội.

Tìm hiểu https://vincity.edu.vn/suc-hut-den-tu-uy-tin-cdt-can-ho-vincity-dan-phuong/

Theo một số thông tin đăng tải, dự án chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được triển khai xây dựng trong năm 2017 cùng với sự ngóng chờ “đặc biệt” của đông đảo cư dân.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Gia Lâm

hình ảnh ảnh minh họa dự án Vincity Gia Lâm

Vậy những ưu điểm nào giúp dự án này “hot” trên thị trường đến vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số điểm nổi bật nhất tại du an Vincity Gia Lâm:

Tìm hiểu: https://vincity.edu.vn/chung-cu-vincity-dan-phuong-ghi-diem-tuyet-doi-voi-khach-hang/

1.Vị trí độc đáo , hiếm có

Với vị trí nằm ở cửa ngõ phía Đông của Thủ Đô, du an Vincity Gia Lâm được ví như một thành thị thu nhỏ với hoàn chỉnh một vài điểm nổi bật giúp chủ sở hửu mỗi can ho Vincity  có một cuộc sống trọn vẹn , tiện nghi.

Từ vị trí căn hộ của mình , gia chủ có cơ hội hoàn toàn đi lại đến địa điểm lân cận và kết nối với trọng tâm đô thị một bí quyết dễ dàng nhờ hệ thống giao thông hiện đại , quy hoạch đẹp .

2.Không gian sống, cảnh quan

Toàn cảnh dự án sẽ hết sức bắt mắt nhờ có không gian xanh bao quanh. Với tỷ lệ thi công dự kiến khoảng 20- 25%, còn lại 70%  là không gian sống xanh và tiện ích.

Không gian sống phù hợp với rất nhiều đối tượng quý khách , đặc biệt là một vài gia đình trẻ có con nhỏ, là nơi ươm mầm những tài năng trẻ trong tương lai . Đây sẽ là địa chỉ đáng sống nhất, phù hợp với túi tiền của cư dân, góp phần phát triển đất nước xanh- sạch- đẹp.

3.Tiện ích đồng bộ giống Vinhomes

Đây là một tiêu chí quyết định giá thành trị của các dự án thuộc phân khúc trung bình. Các hệ thống tiện ích của dự án đều được qui hoạch để phục vụ cho các quan tâm của quý khách một phương pháp đắc địa nhất. một số phân khu tiện ích tiêu biểu được các chuyên gia nhận định gồm có:

Trường học liên cấp theo tiêu chuẩn Vinmec

Phòng khám Vinmec

trung tâm thương nghiệp Vincom

Khu vui chơi giành riêng cho trẻ em

Khu thể thao, giải trí

Khu công viên, phố đi lại dạo, bể bơi

an ninh , giữ 24/24

Cùng rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác…

Lựa chọn căn hộ Vincity Gia Lâm giúp các chủ sở hửu dự án tận hưởng một vài khoảnh khắc tuyệt vời nhất cùng với gia đình, nâng cao sức khỏe, ổn định cuộc sống hiện đại .

Tìm hiểu thêm: https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-9/