Những điểm mạnh của dự án nhà chung cư căn hộ Vincity Quận 9

Cùng với sự cảnh báo dư thừa nguồn cung Dư án cao cấp bị dư thừa thì sự chuyển hướng khá linh hoạt của CDT Vingroup sang phân khúc Cao tầng can ho Vincity bình dân là một sự quyết định “sáng suốt” cho Vingroup.

Vincity – Là loại thực phẩm chức năng được CDT Vingroup kỳ vọng và đặt nhiều tâm huyết. Với mong quyết định mang lại cho người dân một số loại sản phẩm tuyệt vời, giá sản phẩm hấp dẫn và giúp cư dân dễ dàng tiếp cận đến sản phẩm , có nơi cư trú ổn định. Trong đó, dự án Vincity Quận 9 cũng là dự án đang được bạn chú trọng đặc biệt.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Quận 9
hình ảnh ảnh minh họa du an Vincity Quận 9

căn hộ Vincity Quận 9 đem đến một số tiện ích vượt trội

So với những căn hộ bình dân khác thì Vincity Quận 9 hứa hẹn sẽ cho khách hàng thấy được sự khác biệt hoàn toàn cả về không gian sống lẫn chất lượng công trình và đặc biệt là hệ thống tiện ích nội khu hết sức đẳng cấp di chuyển kèm xung quanh dự án của CĐT Vingroup như: y tế, giáo dục, hệ thống Vinmart, thể thao, mua sắm, sân chơi giành cho trẻ em.

Vị trí nổi bật của can ho Vincity quận 9

Dự án căn hộ Vincity quận 9 được Vingroup lựa chọn làm một trong những điểm mạnh thuyết phục khách khi được đặt ở vị trí ngoại thành nhưng dự án tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Xiển, dễ dàng di chuyển với trọng tâm thông qua hệ thống tàu điện ngầm bến thành suối tiên. Và các trục đường chính giao thông thoáng khí . Tuy xa trọng tâm nhưng dự án mang đến tiện ích đẳng cấp với báo giá tranh giành hướng tới đúng đối tượng người thu nhập trung bình có yêu cầu về nhà mặt phố ở tại TP.HCM và các tỉnh vùng ven.

thương hiệu từ CĐT và nhà phố thầu xây dựng

danh tiếng từ chủ đầu tư Vingroup và nhà phố thầu thi công Coteccon đã được chứng minh trên thị trường từ các dự án được hai đơn vị bắt đầu thành tựu trong nhiều năm qua đem đến tâm lý yên tâm từ phía các bạn kể cả người mua để ở hay nhà đầu tư, đây rõ ràng cũng là một điểm mạnh không thể nào chối cãi của dự án Vincity

Làn sóng mới trong năm 2017 cho thị trường BĐS

Thương hiệu căn hộ Vincity dù chỉ mới ra mắt nhưng thị trường BĐS tại Việt Nam chưa lúc nào vơi bớt sức nóng.

Theo nhận định, với một số ưu điểm được nêu trên, căn hộ Vincity không một số có giá thành cạnh tranh hướng tới phần đông người dân thu nhập trung bình có yêu cầu về nhà ở mà còn có sức hút đối với đối tượng nhà phố đầu tư nhờ vào thương hiệu chủ đầu tư và lợi thế dự án mới với lợi suất sinh lợi cao hơn so với các dự án thời điểm hiện tại .