Những dạng máy bơm chìm giếng khoan 4SM

Quý khách đang có yêu cầu tìm mua máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan dạng thả chì thương hiệu Matra 4 inch có giá thành bán đắc địa nhất trên thị trường? Vậy thì trong bài viết này, công ty CP Matra Quốc Tế sẽ cung cấp đối vớikhách hàng một vài thông báo liên quan, chi tiết, chính xác nhất.

>> máy bơm nước công suất lớn tại đây

Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị nổi tiếng trên chuyên ngành cung cấp máy bơm hỏa tiễn, giếng khoan thả chìm hiệu Matra Châu âu giá đẹp nhất phân khúc, có sự trải nghiệm hơn 10 năm trong ngành nên đảm bảo đáp ứng đối với khách sản phẩm chính hãng, giá cả cả đắc địa nhất, bảo hành từ nhà làm ra.

Máy bơm chìm giếng khoan Matra 4SM được nhà sản xuất ứng dụng công nghệ theo qui định Châu Âu, chính hãng từ italy. Toàn bộ thân bơm có thiết kế bằng vật liệu inox, có ưu điểm chính là dễ dàng cài đặt đặt. dễ dàng Sử dụng và bảo dưỡng, có tuổi thọ cao. Đây là hãng bơm hỏa tiễn Matra 4SM có đường kính 4inch tương đương với 96mm. máy bơm trục ngang http://giamaybomnuoc.com/may-bom-truc-ngang-matra.html

Chính bởi vậy sản phẩm phù hợp với một vài hãng giếng khoan có đường kính tối thiểu 110mm. Bơm chìm thả giếng 4SM có mức công suất từ 0.75kw – 7.5kw và sử dụng điện áp dạng 1 hoặc 3 pha phong phú cho người vận hành chọn lựa sao cho phù hợp nhất với quan tâm cũng như công trình lắp đặt.

Ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn Matra

+ Bơm hút nước từ giếng khoan đưa lên các bể chứa

+ Bơm các khu vực tìm kiếm nước ngầm

+ Bơm phục vụ cho các ngành công nghiệp

+ Bơm nước ứng dụng tại các tòa chung cư, nhà mặt phố cao tầng và khu công nghiệp

>> máy bơm chìm giếng khoan http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html

+ Bơm cấp nước trong sinh hoạt cũng như bơm hút giếng sâu

+ Bơm sử dụng tại các hệ thống tưới tiêu, thủy lợi

+ Ứng dụng rộng rãi trong hệ thống cung cấp nước, điều áp trong các khu đô thị; khu công nghiệp; hệ thống phòng cháy chữa cháy; lọc rửa và tưới tiêu; hút nước từ giếng khoan; bể chứa; từ hệ thống sông ngòi…

Hiện nay, tổ chức CP Matra Quốc Tế đáp ứng cho phân khúc phong phú hãng model sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Matra chính hãng được nhập khẩu từ Italya với hoàn chỉnh giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong 12 tháng.

 

Mọi chi tiết vui quý khách lòng liên lạc theo thông tin sau:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *