Nhà phố Lovera Premier sẽ thuyết phục được giới doanh nhân

nhà phố Lovera Premier Khang Điền mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng đang dần chiếm trọn vẹn trái tim người mua nhà tại Bình Chánh. Hãy cùng nghiên cứu kỹ để biết thêm lý do tại vì sao các nhà đầu tư và quý vị nên chọn mua Đất nền tại đây. Nhà phố Lovera Premier các Đất nền đều được thiết kế và bố trí rất hợp lý với 1 tỷ lệ đáng mơ ước.

Lovera Premier

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: giá bán Champaca Garden

Dự án đất nền Lovera Premier Khang Điền tận hưởng cuộc sống

Tiềm lực tài chính vững mạnh với chủ sở hữu là Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh nhà Khang Điền nổi tiếng. Thêm vào đó là ngân hàng Không là ngân hàng bảo trợ cho các dự án nhà phố cao cấp của Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh nhà Khang Điền. Nhà phố Lovera Premier là dự án nhà phố cao cấp có bảo lãnh từ ngân hàng Không, giảm hết mức tối đa các rủi ro. Với tiềm lực tài chính của mình Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh nhà Khang Điền mong chờ sẽ cho mở bán đa dạng các dóng sản phầm từ trung cấp tới cao cấp và dự án nhà phố cao cấp đầu tiên của Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh nhà Khang Điền là Safira Khang Điền (Quận 9), Lovera Vista (Bình Chánh), Verosa Park (Q9), Parcspring (Q2), Topia Garden (Vũng Tàu), Mega Village (Q9), Jamila Khang Điền (Q9), The Venica (Q9), Lucasta (Q9), Jamila Khang Điền (Q9). cũng được quý vị rất tin dùng và mang tới những thành công đặc biệt dành cho dự án nhà phố cao cấp đầu tiên của chủ đầu tư. Với những sản phẩm của Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh nhà Khang Điền, quý vị và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là những dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, đã có danh tiếng và khẳng định được mình trên thị trường trong nước. Vì thế với Nhà phố Lovera Premier, CĐT Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh nhà Khang Điền không chỉ mang đến cho quý vị 1 sản phẩm đầu tư lợi thế mà còn mang đến 1 sản phẩm nhà ở đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, nền tảng vững chắc để xây dựng 1 cuộc sống gia đình hạnh phúc, đầu tư cho thế hệ tương lai.

Không chỉ có thiết kế Đất nền độc đáo mà ghép cảnh và tiện ích tại khu nhà phố Lovera Premier Khang Điền cũng không thua ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn bất động sản danh tiếng thị trường, dự án nhà phố cao cấp mong chờ được trang bị 1 hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của cư dân. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại Pháp lý Đất nền Lovera Premier.

Đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier không gian xanh

Những thiết kế cạnh trong nhà phố Lovera Premier Khang Điền cũng đều được đưa đến bởi những kiến trúc sư danh tiếng thế giới, đó là 1 đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các nhà phố và biệt thự cao cấp hiện đại, cao cấp đã có danh tiếng lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng hàng loạt các dự án nhà phố cao cấp lớn trên thế giới. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành của chủ đầu tư Nhà phố Lovera Premier hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/ha-noi/masteri-waterfront-ocean-park

Nhà phố Lovera Premier được bán với giá từ 60tr/m2 tùy vào diện tích của mỗi nền. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được hướng dẫn hoàn hảo nhất cho Đất nền mơ ước. Ưu đãi Nhà phố Lovera Premier hiện vẫn được chúng tôi thường xuyên cập nhật tin tức mới nhất từ CĐT để đem tới tin tức hấp dẫn và có ích nhất cho khách hàng.

Xem thêm

Nguồn tại: dự án vincity