Máy bơm nước trục ngang CM 32 – 200A Họng đầu vào ra 50/32

loại máy bơm nước công nghiệp Matra có ưu điểm nổi bật nhất đó chính là có qui hoạch với họng bơm lớn. Chính vì thế nên loại máy bơm này được gọi là dòng máy bơm lưu lượng. Ứng dụng rộng rãi trong đời sống mỗi ngày của mọi người.

>> máy bơm trục ngang http://bit.ly/2feNTx6

Cùng với đó, cột áp của thiết bị thấp cũng như lưu lượng đẩy cao nên sản phẩm thường được ứng dụng trong bể bơi, bơm thoát nước ở tầng hầm và thậm chí còn Sử dụng trong nông nghiệp cũng như trồng trọt và chăn nuôi.

Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị đáp ứng cho thị trường đa dạng loại hình ảnh sản phẩm máy bơm công nghiệp, trong số một số loại máy bơm thì máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A chính là một sản phẩm thịnh hành nhất ngày nay, thích hợp để ứng dụng trong mọi lĩnh vực, chính vì thế mà sản phẩm được dùng trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật của máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A

>> máy bơm nước công suất lớn http://bit.ly/2hk1B6a

+ Xuất xứ : ITALYA

+ Công suất : 7.5 Kw

+ Điện áp : 380 V/50 Hz

+ Cột áp : 6 – 36 M

+ Lưu lượng : 60.5 – 38.5 M

+ Họng xả : 32 mm

+ Họng hút : 50 mm

+ Mã: CM 32 – 200A

Sản phẩm là một thiết bị được nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng bởi lượng điện tiêu thụ của máy bơm nước công nghiệp Matra rất thấp và dùng loại điện 3 pha 380V.

4

Thương hiệu máy bơm nước công nghiệp Matra được tin chạy nhiều trong các công trình xây dựng, được nhiều kỹ sư công trường trên khắp Việt Nam ứng dụng, chọn lựa.

Sản phẩm máy bơm nước Matra được xuất xứ tại Italya. dòng máy bơm nước công nghiệp matra thời kỳ này là dòng sản phẩm có nhiều mẫu mã, kích cỡ cũng như giá cả mua bán tùy theo từng chức năng của từng hãng sản phẩm.

Tại Hà Nội, công ty CP Matra Quốc Tế là một đơn vị chuyên cung ứng một vài dòng thiết bị hưởng dụng trong ngành công nghiệp,Công ty cổ phần Matra quốc tế luôn mang tới cho khách mua chọn lựa thiết bị một bí quyết tối ưu về một vài hãng thiết bị máy bơm công nghiệp.

Một số thiết bị máy bơm nước công nghiệp Matra phân phối tại Việt Nam: Máy bơm ly tâm trục ngang; Máy bơm ly tâm trục đứng; Máy bơm giếng khoan; Máy bơm hút chất ăn mòn; Máy bơm đầu rời; Máy bơm đa tầng cánh.

>> Máy bơm nước 3 pha http://bit.ly/2fCJSTF

Quý khách có nhu cầu nghiên cứu kỹ về sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Matra vui lòng liên hệ với hotline của tất thẩy chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *