Máy bơm nước thải Tsurumi có sản phẩm máy bơm nước gia đình không

Máy bơm nước thương hiệu Tsurumi là niềm tự hào của công nghệ sản xuất máy bơm nước đến từ đất nước mặt trời mọc. Đây là một loại sản phẩm có tốt khả quan nhất trong các thương hiệu máy bơm chìm hút nước thải được làm ra tại Nhật. Thiết bị này có qui định kỹ thuật, độ an toàn ở mức cao; giá thành cực kỳ cạnh tranh khi so sánh với các sản phẩm được đánh giá thành đẹp nhất tại Việt Nam ngày nay.

Công ty CP Matra Quốc Tế là nhà đáp ứng, đại diện của hãng Tsurumi tại Việt Nam và đã luôn là một nhà cung ứng sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều model của sản phẩm máy bơm Tsurumi như các loại máy bơm sau :

+ Máy bơm nước thải tsurumi: dòng KTZ; LH

+ Máy bơm bùn thải: KRS; KTV

+ Máy bơm nước gia đình: HS; HSZ

+ Máy bơm hố móng tsurumi: HS2

+ Máy bơm chìm Tsurumi

Công ty CP Matra Quốc Tế tất thẩy chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm của Hãng Saer đảm bảo chất lượng, xuất xứ với các giấy tờ, chứng chỉ chất lượng chính hãng như: CO; CQ luôn được cung cấp đối với khách thập toàn.

Tiêu chí khi chọn lựa máy máy bơm nước thải của Tsurumi:

+ Khi khách hàng tìm mua sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi cần phải dựa vào yêu cầu của khách trong việc chọn lựa, đưa ra một vài thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn về công trình của chính mình. Cùng với đó chính là một vài đề nghị kỹ thuật cao từ CDT cũng như người quản lý công trình.

+ Công ty CP Matra Quốc Tế chắc chắn đáp ứng sản phẩm máy bơm nước thải thương hiệu Tsurumi chính hãng, được Tư vấn hoàn chỉnh, chi tiết và loại máy chắc chắn chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Ứng dụng của sản phẩm máy máy bơm nước thải Tsurumi: Bơm phục vụ xây dựng khoan cọc nhồi, bơm thổi đáy, bơm hố móng; Bơm thoát nước tầng hầm, bơm thải sinh hoạt, bơm xử lý nước thải; Bơm cho hệ thống chăn nuôi, thủy lợi.

Máy bơm nước thải Tsurumi luôn là loại máy móccung cấp hàng đầu của công ty chúng tôi, cam đoan hàng chính hãng, giấy tờ đầy đủ công suất Chất lượng phù hợp nhất, với quy chuẩn sản phẩm chất lương thích hợp nhất.

>> Các sản phẩm khác của MATRA J.S.C

Máy máy bơm trục đứng Matra của ý:https://goo.gl/fmyJNj
Bình áp lực varem – ý: https://goo.gl/BvySz8

Mọi thông báo chi tiết vui lòng liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888