Máy bơm công nghiệp matra có cấu tạo cơ bản như thế nào

Bơm Matra là hãng bơm công nghiệp chạy với công suất lớn,ứng dụng nhiều trong việc tưới tiêu ,nuôi trồng được nhập khẩu chính hãng từ Ý
Loại bơm nước Matra trên phân khúc là một cái tên khá quen thuộc trong chuyên ngành công nghiệp và thiết bị chuyên ngành nước. Nó giúp con người giảm thiểu sức lao động ,đồng thời nâng cao sản suất,phục vụ cho việc sinh hoạt và đáp ứng kịp thời nước đối với các đơn vị chế tạo.

>> Nghiên cứu thêm về máy bơm matra
Cấu tạo của bơm Matra

Máy bơm nước công nghiệp Matra: Được thiết kế từ 4 bộ phận chính : Bánh công tác, trục bơm, bộ phận hút nước vào, bộ phận đẩy nước ra. Là loại máy móc có cách chuyển nước qua một hệ thống đường ống và bồi dưỡng nước đầy đủ đối với những khu dân cư, một số áp dụng công nghiệp, nông nghiệp và trạm bơm,..


Đặc điểm thiết kế của từng bộ phận
Bánh công tác: kết cấu có 3 dạng chính là cánh mở hoàn toàn, mở một phần và cánh kín. Bánh công tác được lắp trên trục của bơm cùng với một số chi tiết khác cố định với trục tạo nên phần quay của bơm đến chỗ là Roto. Bánh công tác được đúc bằng gang hoặc thép theo biện pháp đúc xác thực. Một số bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác yêu cầu có độ nhẵn tương đối cao để giảm tổn thất. Bánh công tác và roto của máy bơm nước đều phải được cân bằng tĩnh và cân bằng động để di chuyển chạy bánh công tác không cọ xát vào thân bơm.

>> Chi tiết hơn về máy bơm công nghiệp matra
Trục bơm: Trục bơm Matra thường được sản xuất bằng thép phù hợp kim và được lắp với bánh công tác thông qua mối ghép then.
Bộ phận dẫn vào: Hai bộ phận này thuộc thân máy bơm thường.
Bộ phận dẫn ra (buồng xoắn ốc) đúc bằng gang có hình dạng tương đối khó khăn.
Thời điểm hiện tại, trên thị trường có rất nhiều nhà mặt phố phân phối các loại bơm công nghiệp Matta,tuy nhiên bởi quan tâm vận hành lớn nên việc pha trộn giữa hàng giả và hàng đại lý để mua bán ra phân khúc với mục đích này thu lợi nhuận cao hơn khiến nhiều người bị nhầm lẫn và không phân biệt được đâu là hàng chính hãng và đâu là không chính hãng.Vì vậy khi mua hàng chúng ta nên vô cùng coi xét tìm đến một vài địa chỉ thương hiệu về môi giới máy móc công nghiệp tốt để mua được thiết bị tốt nhất. Công ty cổ phần Matra quốc tế đang là đơn vị phân phối các loại máy máy bơm chất lượng, danh tiếng trên thị trường thời điểm hiện tại. Với hơn 10 năm cách hay nhất, công ty chúng tôi luôn mong đồng ý mang đến cho người tiêu dùng những loại máy đảmbảo tốt nhất. Hãy liên lạc với số hotline 0983.480.878 Của công ty chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ những thông tin hữu ích nhất nhé.

>> Địa chỉ cung cấp báo giá máy bơm nước matra

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *