Mặt bằng thiết kế các căn hộ tại Condotel Vouge

Là một trong 37 dự án mũi nhọn năm 2017 của Khánh Hòa, Condotel Vouge của Vouge Resort nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà đầu tư. Và, sau khi công bố, thiết kế của dự án đã không làm khách hàng thất vọng.

Thiết kế độc đáo của Condotel Vouge

Condotel Vouge được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm thiết kế. Tòa tháp căn hộ khách sạn có chiều cao chỉ khoảng 12 tầng, mặt tiền xoay 60 độ nên có trọn vẹn view biển mà không bị cản trở bởi bất kỳ một tòa nhà nào.

Lấy cảm hứng từ những chiếc du thuyền sang trọng, Vouge Condotel được các chuyên gia thiết kế tạo cho phần chân đế chữ V cực kỳ độc đáo. Chân đến này giúp phần toàn bộ phần căn hộ như nổi lên trên không trung giống một chiếc du thuyền trên mặt biển Bãi Dài xanh thẳm. Lưu trú tại đây, du khách sẽ có cảm giác như mình đang ở trên biển, cùng chiếc thuyền khổng lồ vượt qua tất cả sóng gió đại dương, chào đón sự hưng thịnh trọn đời.

Condotel Vouge

Phối cảnh Condotel Vouge

Không “tham” căn hộ, toàn bộ dự án chỉ cung cấp ra thị trường 300 căn Condotel Cao cấp kích thước 1 – 3 phòng ngủ. Nhờ có đủ không gian, kiến trúc sư có thể thoải mái mở rộng cảm hứng sáng tạo, đưa các giếng trời và ban công tuyệt đẹp vào phòng, mang đến cho du khách cảm giác thanh tân, tươi mát, thoáng đạt của biển khơi. Đây chính là điểm độc đáo có 1 không 2 trong các dự án Condotel hiện nay ở Cam Ranh.

Trong mỗi căn phòng, sự thoải mái tiện nghi được đặt lên hàng đầu. Quý khách có thể dễ dàng nhận ra điều này thông qua các thiết kế mặt bằng tuyệt đẹp dưới đây:

Condotel Vouge

Mặt bằng tổng thể tháp Condotel Vouge

Condotel Vouge

Căn Studio 1 phòng ngủ: diện tích 44,19m2

Condotel Vouge

Căn Suite 1 phòng ngủ : diện tích 58,5m2

Condotel Vouge

Căn Family 2 phòng ngủ: 89,7m2

Hiện nay, bảng giá và chính sách bán hàng Condotel Vouge chuẩn bị được chủ đầu tư chính thức công bố. Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu Condotel đẹp hiếm thấy ở Nha Trang, quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo mẫu hoặc liên hệ trực tiếp tới các chuyên viên tư vấn của chúng tôi theo hotlines dưới đây.

Read moreDự án Vinhomes Cổ Loa hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư cho tương lai trọn vẹn.