Lý do Vingroup chọn 5 tỉnh lẻ để phát triển dự án Vincity

Vingroup đã lên kế hoạch tiến hành căn hộ Vincity tại 7 tỉnh, thành thị , ngoài 2 thành phố lớn: Hà Nội và thành thị HCM thì sẽ có 5 địa phương còn lại: Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.

Vậy nguyên nhân gì khiến dự án Vincity lựa chọn 5 địa phương này mà không phải là ở đô thị Hà Nội hay Hồ Chí Minh?. ngay bên dưới đây sẽ là những nguyên nhân huyết mạch mà ai cũng nên biết điều này.

Đầu tiên, xét về mặt địa lý, các địa phương mà Vingroup lựa chọn đều hợp thành một danh sách địa bàn trải dài và phân bố đông đều khắp cả nước. Xét về mặt chiến lược thì dự án Vincity được thi công tại địa điểm tại này với mục đích là làm tăng sự hiện diện, lấp chỗ trống tại phân khúc mới này, giúp cư dân tại các địa điểm tại này có sự phân bố đồng đều, tránh bi kịch lưu ý tại một khu vực , làm giảm bớt sự ùn tắc bàn giao thông tại các thành phố lớn.

 Vincity-Vingroup

hình ảnh ảnh minh họa dự án Vincity Vingroup

Thứ 1, khu vực Hà Tĩnh là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế mau lẹ và có ích thế về quỹ đất. Đặc biệt hơn, tại khu vực Hà Tĩnh hiện vẫn chưa có công ty lớn nào đầu tư vào dự án nhà ở, đây cũng được xem là cơ hội đầu tư vào phân khúc bình dân đang còn rất mới này.

Tìm hiểu thêm: https://vincity.edu.vn/sau-vinhomes-thi-can-ho-vincity-ha-noi-tiep-tuc-gay-dau-an-manh/

Điều quan trọng , Hà Tĩnh chính là quê hương của Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Vingroup, ông Phạm nước Nhật Bản Vượng. từ đó , việc phát triển và ra mắt du an Vincity tại hà tĩnh không chỉ đơn thuần là một chiến lược đầu tư kinh doanh . Mà nó còn mang ý nghĩa như là sự đóng góp của ông Vượng đối với quê hương của mình .

Thứ 2, Thanh Hóa cũng là địa phương được Vingroup ưu ái, khu vực này không chỉ có diện tích lớn, dân số đông đúc mà nhu cầu mua nhà mặt phố ở trung bình của cư dân là chiếm tỷ lệ khá cao.

Năm 2016, tập đoàn Vingroup đã tấn công địa điểm tại này bằng việc tiến hành 2 dự án: Dự án Trụ sở làm việc của các Thành ủy- HĐND- UBND, dự án bạn sạn 5sao Vinpearl và trung tâm thương mại Vincom Plaza Thanh Hóa.

Thứ ba và 4, sự hiện diện dự án nhà chung cư căn hộ Vincity của Vingroup tại Hải Phòng sẽ là một số động thái đáng tập trung nhất gần đây.

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/vincity-dai-mo-day-song-vao-thoi-gian-cuoi-nam/

Cả 2 địa điểm Hải Phòng và Nha Trang đều mang đến ấn tượng cho Vingroup bởi tốc độ phát triển kinh tế ấn tượng, quỹ đất rộng, đặc biệt là đều có bãi biển rộng và đẹp, đem lại những khả quan lớn cho các loại sản phẩm BDS .

Và cuối cùng, lý do chủ đầu tư Vingroup chọn Văn Giang- Hưng Yên là vị trí thứ 5 để bắt đầu dự án Vincity đó chính là:

Lợi thế dự án gần gũi với Hà Nội, từ vị trí dự án Vincity Văn Giang Hưng Yên có giải pháp đi đến với trung tâm dễ dàng, tiện lợi , nơi đây cũng là nơi mà Vingroup đang thi công siêu dự án có tiện ích vượt trội, điều này cho phép dự án chung cư Vincity Vingorup cũng được hưởng lợi thế và các tiện ích bên ngoài xung quanh địa điểm tại Hưng yên.

Theo chuyên gia nhận định, với “chiến thuật” bắt đầu xây dựng tại 5 địa phương này sẽ giúp cho Vingroup có một vài bước tiến thành tựu , ngoạn mục về phân khúc nhà phố ở bình dân trong một vài năm tới đây.

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/