Lý do Vincity Đan Phượng có sức hút lớn tại Hà Nội

Vincity là một thương hiệu hoàn toàn ới được Vingroup công bố gần đây. Theo thông tin chúng tôi được biết, du an Vincity Đan Phượng dự kiến sẽ là dự án đầu tiên ra mắt trên thị trường tại Hà Nội.

du an Vincity Đan Phượng nơi tận hưởng cuộc sống hàng ngày đẳng cấp

Vincity Đan Phượng thông tin mới nhất

dự án Vincity Đan Phượng có giá từ 700 triệu không được phép bỏ lỡ

Dự án Cao tầng Vincity Đan Phượng là dự án có sức hút hết sức lớn bởi một số yếu tố quan trọng về chất lượng, tiện ích nổi bật và giá sản phẩm vô cùng hấp dẫn.

chung-cu-vincity-dan-phuong
hình ảnh ảnh minh họa dự án Vincity Đan Phượng

Chất lượng can ho Vincity Đan Phượng

Mặc dù, dự án nhà chung cư Vincity được dự kiến là có đơn giá thấp nhưng chất lượng của can ho Vincity Đan Phượng không hề thua kém bất kỳ dự án nhà mặt phố ở trung bình nào. Các că hộ căn hộ Vincity Đan Phượng được các chuyên gia tiết lộ sẽ có diện tích từ 35m2- 90m2/căn, mỗi tòa chung cư Vincity cao từ 22- 25 tầng, với tỷ lệ xây khoảng 20-25%, diện tích cảnh quan chiếm đến 70% , tạo điều kiện cho cư dân Đan Phượng có một môi trường sống trong lành và tiện nghi.

Tiện ích nổi bật của dự án Vincity Đan Phượng

Dự kiến, căn hộ Vincity Đan Phượng sẽ có một vài tiện ích đồng bộ- chất lượng giống Vinhomes như: Y tế, trường học, không gian xanh, siêu thị , khu giải trí giành cho trẻ em, khu tập thể thao, khu ma sắm, hồ bơi…

giá sản phẩm du an Vincity Đan Phượng

Theo các chuyên gia nhận định, có định cư thì mới có lập nghiệp nhưng không phải ai cũng có cơ hội tự mua cho mình một căn nhà để ở bởi các chi phí sinh hoạt và cuộc sống hiện đại mỗi ngày cũng tốn một khoản tiền khá lớn. Đặc biệt là đối các cặp vợ chồng trẻ và một vài gia đình có mức thu nhập trung bình việc mua nhà mặt phố lại càng trở lên không dễ dàng gì.

Dự án Vincity Đan Phượng lại là lựa chọn khả quan nhất các bạn phần nào giảm lưu thông những nỗi lo đó bởi Vingroup đã cho ra mắt thương hiệu mới này với giá bán hết sức hấp dẫn chỉ 13- 19 triệu là quý khách mua có giải pháp sở hữu được căn hộ Vincity Đan Phượng.

ngoài ra , có nhiệm vụ như Vinhomes, Vincity cũng có những chính sách bán hàng ưu đãi đó là sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tuef 70- 80% tổng giá cả trị căn hộ, quý khách mua chỉ cần chi trả trước từ 20- 30% là đã có biện pháp có được được căn hộ ngay tức thì và phương thức chi trả tiếp theo sẽ được chi trả từng đợt.