Lắp đặt của máy bơm nước chìm tsurumi chính hãng

Một trong những dòng máy bơm đang được phát triển rất mạnh trên thị trường máy bơm nước Việt Nam là dòng máy bơm công nghiệp, bơm chìm. Hôm nay tất thẩy chúng tôi xin giới thiệu tới các chúng ta hướng dẫn sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách.

>> giá máy bơm chìm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Để có cơ hội sử dụng đúng cách về dòng bơm chìm nước thải này thì các bạn phải biết?

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm chính là toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước, nguồn dung dịch bơm. Thực chất nguyên tắc hoạt động của nó là loại bơm ly tâm kết hợp ( dòng bơm li tâm đang được sử dụng rất phổ biến hiện tại). Điện năng truyền qua dây dẫn làm quay mô tơ, nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm và Sau khi vận chuyển qua thân bơm được đưa qua ống đẩy bơm lên.

Ưu điểm của máy bơm chìm này là gọn nhẹ, cơ động và hiệu suất cao.

 

Nhược điểm của nó là khó sửa chữa nếu bị hư hỏng vì luôn đề nghị cao về độ kín nước.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được đánh giá rất cao

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Các chúng ta xin coi xét cho: chúng ta phải hoạt động quai xách, không được phép Sử dụng dây xách khi di chuyển và không bơm ở mực nước quá thấp vì rất dễ làm hư hại mô tơ do mô tơ không được làm mát.

>> máy bơm nước thải thả chìm 

lắp đặt máy bơm phải đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc theo hướng dẫn hình ảnh vẽ trong catalogue lưu thông kèm. Khi lắp đặt xong bạn phải thử chiều quay, có rất nhiều NVKD cài đặt đặt chủ quan vấn đề này vì do máy bơm chìm nước thải thường thả trong hố móng, trong hồ nên máy bơm nước làm việc xuôi hoặc ngược chiều quay đều lên nước, điều này là sai lầm hoàn toàn và hậu quả để lại rất lớn.

Để bảo vệ động cơ máy bơm chìm nước thải được làm việc lâu dài và an toàn: các bạn cũng nên chú ý vấn đề hưởng dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện dẫn đến tình trạng hư hỏng hoặc cháy động cơ. Tủ điều khiển giữ gìn phải có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto. đắc địa nhất, nên yêu cầu những Sales chuyên nghiệp có kinh nghiệm chuyên môn lắp đặt đặt máy bơm và tủ điều khiển.

 

Khi mua máy bơm chìm nước thải chúng ta cần phải lưu ý đến chủng hãng, như bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào. Kiểm tra xem có đúng là hãng máy bơm mà chúng mình đặt hàng không? Kiểm tra nhãn mác và nhà làm ra, điều quan trọng là chúng ta phải kiểm tra xem bơm được hoạt động ở tần số 50Hz hay 60Hz và tìm một địa điểm phân phối, cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng.

ngày nay bơm chìm nước thải các một số thương hiệu nổi tiếng như: máy bơm Pentax, máy bơm pentax …

>> máy bơm hố móng tsurumi bấm vào đây

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyên Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *