Khu dự án cao cấp The Penta Bình Thạnh công năng tối ưu nhiều lợi nhuận

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, đáp ứng mọi yêu cầu của cuộc sống hiện đại, Căn hộ The Penta Bình Thạnh vietcomland.com đang là chọn lọc hàng đầu của khách hàng khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Ngay trong tháng 10 công bố tòa đầu tiên, số lượng căn hộ chung cư cao cấp bán ra đã đạt tỉ lệ hơn 90% và trong thời gian tới đây sẽ tiếp tục công bố thị trường với những ưu điểm độc đáo về địa điểm và tiện ích.

The Penta

Dự án căn hộ The Penta công năng tối ưu

khu chung cư The Penta do tập đoàn hàng đầu đường Hoàng Hoa Thám đầu tư với số vốn hàng nghìn tỷ đồng tại khu vực phía Đông thành phố, bao gồm quần thể đa năng các villa nhà vườn – nhà ở cao tầng – kế bên – nhà phố. Từ khu căn hộ chung cư The Penta có thể tiện lợi di chuyển giữa khu vực trung tâm thành thị và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, chỉ 10 phút đạp xe bạn có thể đến các quận kế bên và tận hưởng không khí trong lành sau những giờ làm việc căng thẳng. Khu thành thị hướng hẹn sẽ mang tới mộ đời sống tiện lợi – đẳng cấp cho cư dân tương lai.

Căn hộ The Penta Bình Thạnh vietcomland.com được trang bị hệ thống tiện ích vượt trội và sang trong giai đoạn này nhất hiện nay. Số lượng tiện ích lên đến khoảng 60 bao gồm: Sân chơi dành cho trẻ em, bể bơi, sân chạy bộ, sân Tennis, vườn treo trên mây, siêu thị với sự góp mặt từ các thương hiệu hàng đầu thế giới… Để làm được điều này chủ đầu tư khu chung cư The Penta luôn chú ý đầu tư , tổ chức nhiều các chương trình hoạt động nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa con người với con người và xây dựng các khu sinh hoạt cộng đồng khu chung cư The Penta để làm địa điểm cho cư dân có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau, khu vui chơi trẻ em… tạo môi trường sống đoàn kết và thân thiện.

Khu dự án cao cấp The Penta Bình Thạnh nhiều lợi nhuận

Ngoài ra, khu căn hộ chung cư The Penta cũng đáp ứng những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính bản thân mình. Với bất cứ diện tích nào, chủ đầu tư cũng rất linh hoạt trong thiết kế nội thất để chắc chắn diện tích sử dụng ở mức tối đa, tạo cảm giác thông thoáng.

Với định hướng xây dựng khu thành thị đẳng cấp ngay từ ban đầu, chủ đầu tư đã đưa ra những chiến lược phát triển bài bản để chắc chắn đưa ra thị trường một dự án nhà ở hoàn thiện về chất lượng, đa dạng về tiện ích dịch vụ. khu dự án cao cấp The Penta Bình Thạnh đang là sản phẩm trong tầm ngắm của nhiều khách hàng thượng lưu. Tiện ích khép kín, hoàn chỉnh: Với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình hoặc các chuyên gia nước ngoài, … thì mô hình căn hộ Officetel là rất là phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1 mà lại không giới hạn thời gian.Tại mỗi căn hộ đều có nhiều tiện ích văn phòng kết hợp công năng sử dụng như một nơi nghỉ ngơi qua đêm, lại nằm trong khu căn hộ tân tiến với nhiều tiện ích ngay tại trung tâm thành phố.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Penta: vietcomland.com