Khu căn hộ Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group Trong cuộc đua nhà ở cao cấp

Trong những năm gần đây, xu hướng xê dịch dân cư từ trung tâm thành phố sang khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố dần hiện rõ hơn vào năm 2020. Đặc biệt là những gia đình trẻ muốn kiếm tìm 1 không gian sống xanh với đầy đủ các tiện ích cao cấp cùng thiết kế hiện đại…và nhà phố Masterise Homes Banggiachudautu.vn nằm trong xu hướng này.

Masterise Homes

Can ho PiGroup Quan 12

Dự án cao cấp Masterise Homes hiện đại bậc nhất

Là sản phẩm của CĐT hàng đầu – . >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: Can ho PiGroup Quan 12 sẽ được lên kế hoạch hết sức chi tiết, bài bản nhằm chắc chắn lịch trình thi công và bàn giao nhanh chóng, xác thực như đã hẹn cho mọi dự án căn hộ chung cư của mình. dự án Masterise Homes Long Bình tọa lạc trên con đường Nguyễn Xiển, sở hữu mặt tiện đường Nguyễn Xiển, xung quanh khu căn hộ Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group các tòa nhà văn phòng – trung tâm hành chính – văn hóa của HCM. Đặc biệt, khu thành phố đường hưởng lợi thế về hệ thống cơ sở hạ tầng tân tiến được xây dựng từ trước đó.

Với Công viên xanh rộng được thiết kế và phân bố hợp lý, nhà phố Masterise Homes Banggiachudautu.vn mang tới cho cư dân một không gian thoáng, sạch, yên bình và phát triển thành một dự án căn hộ chung cư kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa đem lại lợi ích cho cuộc sống của cộng đồng giữa lòng HCM. hồ cảnh quan với diện tích lớn sẽ là điểm nhấn cho tiện ích ngoài trời dự án.Thêm vào đó, ngay trong nội khu dự án, CĐT Can ho PiGroup Quan 12 đã cho xây dựng hồ cảnh quan, vừa tạo nên điểm nhấn quyến rũ, xanh mát cho toàn thể dự án, vừa có chức năng giống như một giếng trời, nơi hội tụ và lan tỏa vượng khí đến tất cả các tòa căn hộ chung cư hạng sangtại dự án.

Khu chung cư Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group khu hiện đại

Hầu hết những căn hộ tại dự án Masterise Homes Long Bình đều được thiết kế rất tân tiến và linh hoạt về tất cả các yếu tố. Trong đó, hướng nhà và hướng ban công cũng được tính toán kỹ lưỡng để đem lại không gian thoáng đãng nhất cho từng căn phòng. Thiết kế các thang máy vận hành với tốc độ cao, cung cấp tốt được nhu cầu kết nối của các văn phòng cho thuê tại tòa nhà.

Tất cả những nỗ lực và tâm huyết của CĐT đã đem lại kết quả ngoài trông mong lúc mà chỉ vài ngày ngắn ngủi Sau thời điểm “ra hàng” các khu căn hộ Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group thì có đến 75 – 80% số lượng căn hộ chung cư cao cấp được giao dịch. khu căn hộ Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group là 1 trong số ít dự án căn hộ chung cư hấp dẫn quý vị ngoại quốc đến vậy. Với dự án căn hộ chung cư được ưa thích và đã xấp xỉ con số 30% quý vị nước ngoài như khu căn hộ Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group, trong lúc vẫn có nhiều người nước ngoài có nhu cầu được sống tại đây thì việc mua căn hộ cho người nước ngoài thuê lại trong trường hợp này đã phát triển thành thực sự hấp dẫn. Song hiện tại chưa có bất kỳ thông tin nào về khu căn hộ Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group sắp ra mắt, Quý vị chú ý tới dự án căn hộ chung cư vui lòng truy cập liên tục tại

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/de-1st-quantum/

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án vincity