Hướng đến cuộc sống tân tiến tại TP.Cảng- căn hộ Vincity Hải Phòng

căn hộ Vincity Hải Phòng là trong nhưng dự án mà tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ bắt đầu xây trong thời gian sắp tới. Đây là một trong những dự án vị trí trong chiến lược phát triển tầm cỡ của CĐT .

Hải Phòng được biết là một đô thị Cảng nổi tiếng, có một hạ tầng cơ sở đẳng cấp. Trong mai sau không xa, căn hộ Vincity Hải Phòng hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới cho thành thị Hải Phòng.

căn hộ Vincity Hải Phòng- hút khách hàng du lịch và khách đầu tư

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Hải Phòng
hình ảnh minh họa dự án nhà chung cư Vincity Hải Phòng

Hải Phòng mua được hạ tầng hiện đại , có nhiều đầu mối bàn giao thông trọng điểm , cơ sở hạ tầng có chiến lược, tạo ra thời cơ cho nhà phố đầu tư như đường ô tô xa lộ Hà Nội- Hải Phòng, kết nối bàn giao thông dễ dàng tới các khu vực Quảng Ninh- Hải Phòng- Hà Nội. Đây là phân khúc tiềm năng gây sự chú ý tới nhiều nhà đầu tư lớn.

nhận ra được tốt của Hải Phòng, tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ triển khai thi công dự án nhà chung cư căn hộ Vincity Hải Phòng theo dự kiến là từ 50- 150ha với mức giá cả dự kiến là 13- 19 triệu đồng/m2.

nhà chung cư dự án Vincity Hải Phòng xuất hiện – với mong muốn đem đến cho cư dân có mức thu nhập trung bình tại khu vực này một cuộc sống hiện đại hiện đại hơn, cuộc sống khả quan đẹp hơn, cùng với những tiện ích đi lại kèm không thua kém gì dự án thương hiệu Vinhomes, theo dự kiến gồm có:

-Phòng khám Vinmec đạt chất lượng quốc tế hoặc tương đương

-Trường học quốc tế liên cấp VinShool.

-siêu thị

-Chuỗi trung tâm thương mại VinMart, VinPro, VinEco …

-Khu thể thao

-Sân chơi giành cho trẻ em

-Cùng với nhiều tiện ích dịch vụ khác….

Với chất lượng sống đảm bảo , hãy lựa chọn chung cư căn hộ Vincity để có khả năng tận hưởng cuộc sống đỉnh cao, tiện nghi đến các dịch vụ chuyên nghiệp nhất từ dự án can ho Vincity Hải Phòng.

Mặc dù du an Vincity tại Hải Phòng chỉ mới được CĐT tiết lộ sẽ triển khai , nhưng dự án cũng khiến người dân Hải Phòng phải ngóng chờ từng ngày. Vingroup hứa hẹn trong vòng 5 năm tới sẽ triển khai xây các du an Vincity tại 7 tỉnh, trong đó có dự án Vincity Hải Phòng nhằm đáp ứng được quan tâm thực của con người về nhà ở bình dân trong thời gian sắp tới đây.