“Hot”- Điểm giống và khác nhau của căn hộ Vincity & Vinhomes

du an Vincity càng ngày càng có “sức nóng” lớn trên thị trường khi một số thông tin của dự án này cũng đang dần được hé lộ.

Là loại sản phẩm bất động sản đại chúng chỉ vừa được ra mắt trong thời gian ngắn nhưng căn hộ Vincity chưa bao giờ kém cạnh so với dự án nào cả, bởi đằng sau dự án chung cư Vincity đã có một tập đoàn lớn mạnh, uy tín làm hậu thuẫn, đó chính là tập đoàn Vingroup.

Tìm hiểu thêm : https://vincity.edu.vn/#tien-ich-du-an-vincity-co-gi

du-an-chung-cu-vincity
hình ảnh minh họa dự án chung cư căn hộ Vincity của Vingroup

Thời gian vừa qua, đã có nhiều khách lo ngại căn hộ Vincity đơn giá trung bình thì có chất lượng thấp, quy hoạch không được tốt , vị trí ở vùng sâu vùng xa nhưng ngay Sau thời điểm Ông Lê Khắc Hiệp khẳng định: “Vingroup quyết định biến đổi hoàn toàn quan niệm nhà chi phí thấp là có chất lượng thấp” thì mọi lo ngại của quý quý khách đã có sự phúc đáp xứng đáng.

PR về tập đoàn Vingroup CĐT căn hộ Vincity Hà Nội

Sau Vinhomes thì căn hộ Vincity Hà Nội tiếp tục gây dấu ấn mạnh

nhà đất Hà nội nóng lên nhờ sự suất hiện của dự án Vincity Gia Lâm

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/gioi-thieu-ve-tap-doan-vingroup-cdt-du-an-vincity-ha-noi/

Ông Lê Khắc Hiệp- Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup đã chia sẻ: “Người thu nhập trung bình vẫn có thể hưởng một vài tiện ích đồng bộ như những người có thu nhập cao, chỉ có điều diện tích căn nhà phố nhỏ hơn, vị trí xa hơn”.

tất thảy bạn tập trung đến dự án đều so sánh du an Vincity với dự Vinhomes và cũng chưa được tìm ra lý giải hợp lý cho chính bản thân . dưới đây chúng ta sẽ cùng đi vào đánh giá 2 thương hiệu này.

Điểm giống nhau và khác nhau của căn hộ Vincity & Vinhomes

Điểm giống nhau:

  • căn hộ Vincity phải đảm bảo độ an toàn vĩnh viễn , bền vững như Vinhomes về chất lượng xây . Tuổi thọ của công trình không thua kém Vinhomes.
  • công đoạn thi công nhanh và thời hạn bàn giao đạt tiêu chuẩn quy định của Vinhomes
  • Khu thành thị hoàn chỉnh với hoàn chỉnh , đồng bộ các công trình phụ trợ.
  • Đề cao giá trị trị sống (giữ – An toàn- An hưởng- An hoà) của Cộng đồng cư dân. Đặt quyền lợi của khách hàng , của cư dân lên trước quyền lợi của chủ đầu tư .

Điểm khác nhau:

  • Vị trí của các khu thành phố thường cách trọng tâm của các Quận nội thành từ 10 -20 km. Ở các nước các khu thành thị vệ tinh như thường cách nội đô 30-100 km. Sẽ có nhiều khu đô thị Vincity cùng bắt đầu xây dựng ở các đô thị trên khắp cả nước.
  • Các thiết bị xong tiện nghi hạng trung cấp. Trong khi thiết bị hoàn thiện nội thất của Vinhomes là cao cấp .

nếu như như thực phẩm chức năng chung cư mang thương hiệu Vinhomes hướng về tiện nghi, hoàn hảo, đẳng cấp thì can ho Vincity lại hướng về số đông người tiêu dùng với những loại thực phẩm chức năng dịch vụ hứa hẹn khách chỉ cần có mức thu nhập trung bình là có thể mua được căn hộ Vincity của Vingroup.

Đọc Thêm: https://vincity.edu.vn/