Hiện nay có những thương hiệu máy thổi khí công suất nhỏ nào

Tìm mua máy thổi khí công suất nhỏ của thương hiệu nào cho hợp lý với nhu cầu sử dụng là vấn đề của người tiêu dùng hiện nay. Máy thổi khí công xuất nhỏ thường sử dụng trong công nghiệp để tạo ô xi đối với một số bể nuôi trồng thủy sản hoặc tạo khí cho hệ thống xử lý nước thải, tạo khí đối với những mô hình, khu triển lãm,… Trên phân khúc có nhiều dòng của một số thương hiệu khác nhau nhưng các nhà sản suất máy thổi khí công xuất nhỏ đạt tốt nhất thì có một số thương hiệu như: máy thổi khí Tsurumi; Dargang; Emore Horn,… các thương hiệu này đều nguyên do xuất xứ rõ ràng, cam kết về tốt và chi phí cạnh tranh nhất.

 

Máy thổi khí Emore Horn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đài Loan. Với hơn 35 năm mẹo vàng trong lĩnh vực chế tạo máy móc, loại máy thổi khí này mang đến cho quý khách một số loại máy móc chất lượng nhất. Với kiểu dáng cấu tạo mạnh mẽ biểu hiện sự mạnh mẽ của động cơ và cơ chế hoạt động liên tiếp cao có mẹo hay lên đến 24h khi hữu ích tại điều kiện lý tưởng nhất. Máy thổi khí mini Dargang với thiết kế hoàn chỉnh đến từ Đài Loan, máy thổi khí gồm một bộ motor và cánh quạt được nối liền với nhau, motor được sản xuất bằng nhôm nên giải nhiệt chất lượng và đem đến độ chắc chắn cao. Xem thêm https://goo.gl/4ojjH6

Chân máy được cấu tạo chống rung chắc chắn kìm hãm tiếng ồn và tăng tuổi thọ của máy. Máy có công suất từ 180w đến 18 Kw, với cấu tạo 1 tầng cánh quạt đối với công xuất nhỏ và 2 tầng cánh quạt cho công xuất lớn hơn. Nói về phần ưu điểm của máy thổi khí này thì đây là một trong một số loại máy mang lại hiệu quả nhất cho sinh sản.

Tsurumi là một trong những hãng nổi tiếng ở Japan trong lĩnh vực máy thổi khí nói riêng và máy bơm nước nói chung. Với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghiệm máy bơm, Tsurumi được biết đến bởi chất lượng vượt trội, tuổi do lâu bền của máy và với mức giá rẻ hơn nhiều hãng khác ở cùng loại sản phẩm tương tự. Với công suất nhỏ, máy hoạt động êm, giảm thiểu điện năng nhưng hiệu suất của máy vẫn rất cao.

Sau khi đã chọn được chiếc máy thổi khí có tiêu chuẩn phù hợp nhất, thì việc sau cùng bạn cần là tìm luôn đến một địa chỉ chính hãng chuyên phân phối máy thổi khí giá cực tốt thương hiệu để có một chiếc máy chất lượng. Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị chuyên môi giới, bổ sung một số loại máy máy thổi khí dân dụng tốt với vẹn toàn CO, CQ cung cấp được mọi nhu cầu của quý quý khách.

Thông tin về loại máy móc máy thổi khí Tsurumi và các nhà sản suất khác quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

>> Xem thêm tại website: http://bomnuocthaitsurumi.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *